Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật

thammylamdep

Thành viên mới
Hút mỡ bụng không phẫu thuật với công nghệ Trilipo. Đây là giải pháp hút mỡ tiên tiến được được nhiều thẩm mỹ viện lớn trên thế giới ứng dụng vào loại bỏ mỡ thừa cho khách hàng một cách an toàn, hiệu quả.

TriLipo là công nghệ hút mỡ, giảm béo không phẫu thuật đã được chứng nhận về độ hiệu quả, an toàn tại nhiều quốc gia Châu Âu và được đánh giá cao bới nhiều chuyên gia thẩm mỹ hàng đầu. Tìm hiểu quy trình điều trị với công nghệ Trilipo


Tìm hiểu thêm: Hút mỡ bụng như thế nào?


Bước 1: Sóng siêu âm làm giảm số lượng tế bào mỡ


Sóng siêu âm với tần số 5 triệu rung động/giây truyền xung điện vào tận sâu lớp mỡ dưới da, đánh tập trung vào vùng trị liệu, tạo ra hiệu ứng phân hủy cơ học tại tiêu điểm hội tụ làm đứt gẫy mô liên kết, đập vỡ màng tế bào mỡ làm giảm số lượng tế bào mỡ nhưng không gây hại các mô lân cận như các mạch máu, mạch bạch huyết, cơ, dây thần kinh.


Bước 2: Đánh tan mỡ bằng massage trị liệu


Sau khi điều trị bằng công nghệ sóng siêu âm, khách hàng được massage đánh tan mỡ bụng bằng các tác dụng cơ học từ bàn tay, cổ tay tác động vào vị trí tích mỡ của cơ thể tăng khả năng hấp thu sóng hồng ngoại.


Bước 3: Áp lực hút chân không phá vỡ liên kết tế bào mỡ


Công nghệ V8 – Shape tạo áp lực chân không tác động toàn diện đến các mô mỡ, làm liên kết giữa tế bào mỡ trở nên lỏng lẻo, tác động sâu dưới da, xoay chuyển vùng mỡ với tốc độ cao tạo sự va chạm ma sát và sản sinh nhiệt năng sinh học làm phân hủy cả những vùng mô mỡ rắn chắc nhất.


Bước 4: Sử dụng sóng hồng ngoại làm hóa lỏng mỡ


Dựa trên nguyên lý vận động nội năng, tia hồng ngoại làm cho các mao mạch, tế bào trong cơ thể vận động, hóa lỏng các mô mỡ, sau đó đào thải ra ngoài cơ thể theo hệ thống bài tiết tự nhiên.


Bước 5: Sóng RF làm săn chắc da, thon gọn cơ thể


Sóng RF mang năng lượng điện từ tác động vào các mô bên dưới da, phân hủy mỡ và sinh nhiệt. Sự tác động tức thời của nhiệt sinh ra sẽ giúp làm săn chắc da và kích thích tăng sinh collagen làm đầy và trẻ hóa da. Ngoài ra, sóng RF còn có tác dụng tăng tuần hoàn máu, tăng dẫn lưu bạch huyết để thải nhanh các chất bã ra ngoài…


Công nghệ hút mỡ không phẫu thuật Tri Lipo hoàn toàn không gây bất cứ tổn thương xâm lấn nào do đó sau khi thực hiện bạn không cần thiết phải nghỉ dưỡng hay bất cứ một chế độ chăm sóc nào quá đặc biệt. Chỉ cần tuân thủ đúng một số hướng dẫn của bác sỹ sau mỗi lần điều trị.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi hoặc tham khảo qua website: www.doctornga.com
 
Last edited:
Top