iPhone 5s là smartphone bán chạy nhất thế giới

Duonggallardo

Thành viên nhiệt tình
Trong bảng xếp hạng do Counterpoint công bố thì smartphone của Samsung và Apple tiếp tục bán chạy nhất trong đó iPhone 5s chiếm vị trí quán quân.[FONT="] [/FONT][FONT="]Tai ch play[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="]http://midu89.com/tai-game-blockd-ve-dien-thoai/[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="] [/FONT] Điều đáng ngạc nhiên là Apple, Samsung và Xiaomi đã độc chiếm bảng xếp hạng điện thoại bán chạy nhất thế giới tháng 3 năm 2014. Có mặt trong danh sách nay thì iPhone 5s dẫn đầu, các thứ tự theo sau là iPhone 5c, Galaxy S4 và Galaxy Note 3.

iPhone 5s dẫn đầu danh sách smartphone bán chạy nhất thế giới
Bất ngờ nhất chính là iPhone 5c, dù bị chê bai nhiều với thiết kế như "đồ chơi" nhưng vẫn đứng ở vị trí thứ 2 với doanh số vô cùng ấn tượng.[FONT="]Tai wechat[/FONT][FONT="] [/FONT][FONT="][/FONT]
iPhone 5c dù bị chê nhưng vẫn lọt top
Samsung đã chiếm ngay vị trí thứ 3 và 4 với Galaxy S4 và Note 3, những siêu phẩm đình đám của năm 2013.
Đáng chú ý nhất, "Apple Trung Quốc" Xiaomi cũng đóng góp đến 2 thành viên Hongmi Redrice (7) và MI 3 (10) vào bảng xếp hạng. Đây là 1 thành công đáng ghi nhận của hãng điện thoại còn non trẻ này.

[FONT="] [/FONT]
[FONT="]Tai game contra mien phi[/FONT][FONT="] [/FONT]
Được biết Xiaomi là công ty được thành lập bởi cựu phó Tổng Giám đốc phụ trách mảng thiết bị Android của Google Hugo Barra.

Trong khi đó, các ông lớn như HTC, Sony và LG đều không góp mặt bất kì sản phẩm nào trong danh sách nói trên của Counterpoint.Đây có thể coi là thất bại của HTC bới hãng điện thoại này đặt kỳ vọng rất nhiều vào chiếc điện thoại tốt nhất 2013 - HTC One.
 
Top