iPhone 6s màu đen khan hàng

sopidomen1990

Thành viên mới
Giá bán của iPhone 6s bản màu đen (Space Gray) tại thị trường xách tay đang đắt hơn bản màu vàng (Gold) tới vài trăm nghìn đồng.


Tại nhiều cửa hàng ở Hà Nội và TP HCM, nếu muốn mua iPhone 6s bản màu đen, người dùng phải đặt hàng từ 3 đến 5 ngày. Một vài nơi có hàng thì bán giá đắt hơn 500.000 đến cả triệu đồng so với bản màu vàng, thậm chí có cửa hàng còn đẩy giá bán của màu này lên cao hơn cả vàng hồng (Rose Gold). Trong khi thông thường kể từ thời iPhone 5 cho tới 5s hay 6, giá của iPhone bản màu đen luôn là thấp nhất, sau đó mới tới bản màu trắng và thường đắt hơn cả là bản màu vàng.
tai game ban trung free

Hiện tại, iPhone 6s bản 16GB màu đen có giá từ 19 đến 20 triệu đồng, trong khi bản màu vàng Gold chưa tới 18 triệu đồng.
ch play


Giá iPhone 6s bản màu đen tại nhiều cửa hàng tăng ngược, đắt hơn bản màu vàng do khan hàng. Lượng hàng được nhập về quá ít trong những đợt đầu là lý do khiến cho giá của iPhone 6s bản màu đen tăng ngược. Ông Hữu Lộc, đại diện hệ thống Vĩnh Phát (TP HCM) chia sẻ, trước khi iPhone 6s và 6s Plus bán, hầu hết các cửa hàng trong nước đều nhập về bản màu hồng và vàng, trong khi đó màu trắng (Silver) và đen (Space Gray) lại rất ít, nếu tính về số lượng có khi chưa tới 10%. Thị trường hiện giờ lại thừa bản màu hồng còn màu đen hầu như không có.
zalo
So với ba ngày trước, giá của iPhone 6s và 6s Plus hàng xách tay hôm nay đã giảm thêm 500.000 đến 1 triệu đồng. 6s Plus có mức giảm nhiều hơn 6s do lượng hàng về nhiều hơn ban đầu. Giá iPhone 6s Plus bản 16GB còn 21 triệu đồng trong khi bản 64GB còn 23,5 triệu đồng.
 
Top