Kệ sàn mezzanine thiết kế lưu trữ phù hợp cho mọi không gian

cptindat1997

New member
Kệ sàn mezzanine không chỉ là loại kệ được thiết kế lưu trữ ở trong nhà kho mà còn được sử dụng rộng rãi ở trong các văn phòng xí nghiệp, nhà xưởng sản xuất. Với thiết kế phù hợp để lưu trữ các sản phẩm nhẹ được cấp lấy bằng tay, nhiều tầng để tăng không gian lưu trữ. Cùng tìm hiểu về ứng dụng của loại kệ này trong các không gian lưu trữ nhé.

Kệ sàn ứng dụng trong nhà văn phòng


Hình ảnh: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng

Với thiết kế linh hoạt, dễ dàng lắp đặt và tháo lắp, kệ sàn mezzanine như một hệ thống lưu trữ hàng hóa tối ưu dành cho các văn phòng đặt ở các nhà kho của các xí nghiệp hoặc nhà máy. Tùy thuộc vào không gian lưu trữ mà hệ thống kệ sẽ được lắp ráp để phù hợp với không gian sử dụng, tối ưu khả năng lưu trữ hàng hóa. Tham khảo thêm một số hình ảnh kệ mezzanine được sử dụng trong văn phòng.


Hình ảnh 1: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng


Hình ảnh 2: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng

Kệ sàn ứng dụng trong nhà kho

Thiết kế linh hoạt và tiện lợi, Kệ mezzanine floor không chỉ được ứng dụng trong các văn phòng mà kệ còn được thiết kế lưu trữ trong các nhà kho.

Hình ảnh 3: Hình vẽ Kệ sàn mezzanine

Kệ có ưu điểm rất đa năng tiện dụng, thiết kế chắc chắn, ngoài việc đảm bảo việc lưu trữ hàng hóa an toàn, còn tận dụng được không gian của nhà kho, giúp tiết kiệm diện tích và chi phí nên được sử dụng rộng rãi ở các nhà kho. Chuyên lưu trữ hàng hóa có trữ lượng nhẹ, chủ yếu được chứa trong các thùng carton, hộp nhựa, chứa trong bao thùng nhôm, sọt, … Hệ thống sàn kệ này có thể tháo lắp, di dời một cách nhanh chóng. Tham khảo một số hình ảnh kệ sàn mezzanine floor được sử dụng rộng rãi trong nhà kho.


Hình ảnh 4: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng


Hình ảnh 5: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng


Hình ảnh 6: Kệ sàn mezzanine ứng dụng trong văn phòng

Và hệ thống sàn này có thể linh hoạt thiết kế phù hợp với từng loại hàng hóa. Dựa vào đặc điểm hàng hóa, kích thước không gian nhà kho mà bạn sẽ có những hệ thống kệ chứa hàng phù hợp. Tham khảo những những công ty chuyên thi công lắp đặt kệ chứa hàng để để được tư vấn thiết kế phù hợp cho không gian lưu trữ của bạn.

>> Xem thêm: Top 3 công ty làm kệ chứa hàng uy tín nhất TPHCM

Ngoài kệ sàn mezzanine, bạn có thể tham khảo thêm một số loại hệ thống kệ khác:
Đều là những loại kệ chứa hàng chuyên dùng cho các nhà kho của xí nghiệp, công xưởng. Những loại kệ tối ưu không gian lưu trữ. Tìm hiểu và tìm ra được loại kệ thích hợp nhất cho nhà kho của bạn nhé.
 
Top