Kem chống lão hóa DAKAMI có tốt không, có lừa đảo không?

Được nhiều đại sứ thương hiệu nổi tiếng làm đại diện và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ các chuyên gia và khách hàng. Nhưng Dakami cũng không tránh khỏi những lời đồn về lừa đảo. Để biết thêm những thông tin chính xác về sản phẩm Dakami các bạn hãy tham khảo bài viết sau nhé
Nguồn gốc xuất sứ của DAKAMI
Kem Dakamikem chống lão hóa da đang được nhiều người chọn dùng nhất hiện nay. Sản phẩm làm đẹp có nguồn nguyên liệu nhập trực tiếp từ Hàn Quốc. Ngoài ra, nhà máy và dây chuyền sản xuất theo công nghệ đạt: Tiêu chuẩn C-GMP của bộ Y tế. Chất lượng mỹ phẩm KFDA của Hàn Quốc. Sản phẩm đã được nghiên cứu và kiểm định là phù hợp với làn da phụ nữ châu Á. Vì vậy, không những được ưa chuộng trong nước, sản phẩm cũng nhanh chóng lan rộng đến thị trường: Việt Nam, Singapore, Thái Lan, Philipine.
Dakami là thương hiệu kem chống lão hoá từ Hàn Quốc được sản xuất dựa trên nghiên cứu từ các nước Đông Nam Á qua nhiều năm nghiên cứu và đạt chuẩn organic từ Mỹ. Sau một khoảng thời gian xuất hiện tại Hàn Quốc và hiện nay đã xuất hiện tại Việt Nam. Theo đó, kem DAKAMI được đánh giá là một trong các mỹ phẩm chống lão hoá tốt nhất 2019!
kem dakami
 
Top