Khái quát về server IBM x3400 m4 cho DN vừa và nhỏ

nhatnm

Thành viên
Server IBM system x3300 M4 là một mạng lưới máy chủ giá rẻ có khả năng mở rộng hiệu suất tuyệt vời khi bạn thêm bộ nhớ và bộ xử lý thứ hai. Chúng kết hợp mạnh mẽ Intel Xeon xử lý E5-2400 sản phẩm gia đình với lên đến 15 MB bộ nhớ cache. Thiết kế tiết kiệm năng lượng của máy chủ hỗ trợ hai bộ xử lý và 12 module bộ nhớ. Nó cũng hỗ trợ hoặc tám 3,5-inch ổ đĩa cứng hoặc 16 ổ cứng 2,5-inch hoặc ổ trạng thái rắn trong một tháp khả năng mở rộng hoặc gói Rack 4U đó là dễ dàng để phục vụ và quản lý. Với sức mạnh tính toán hơn mỗi watt và bộ vi xử lý Intel Xeon mới nhất, bạn có thể giảm chi phí và duy trì tốc độ và tính sẵn sang đề nghị sử dụng cho IBM System x3300 M4 là cho các ứng dụng kinh doanh nói chung, hợp tác / email, web, và ảo hóa máy tính để bàn trong một nhóm làm việc hoặc môi trường phân tán.

Bạn có biết?
máy chủ ibm X3300 M4 cung cấp một thiết kế linh hoạt với một sự lựa chọn các ổ đĩa 3,5-inch hoặc 2,5-inch, với sáu khe cắm PCIe (bốn trong số đó là PCIe 3,0) và lên tới 192 GB bộ nhớ. Ethernet Onboard giải pháp cung cấp lên đến bốn cổng Gigabit tích hợp Ethernet mà không chiếm khe cắm PCIe. Hệ thống công cụ quản lý toàn diện với các thế hệ tiếp theo của IBM tích hợp quản lí modun II (IMM2) làm cho nó dễ dàng để triển khai, tích hợp, dịch vụ, và quản lý.

Các tính năng chính
Một hiệu suất cao dual-socket tháp máy chủ, máy chủ ibm x3300 M4, có thể cung cấp khả năng mở rộng, hiệu suất đáng tin cậy, và hiệu quả tối ưu cho các ứng dụng kinh doanh nói chung của bạn. Bạn bắt đầu với những điều cơ bản và sau đó nâng cấp như doanh nghiệp của bạn thay đổi, mà không gây nguy hiểm cho các khoản đầu tư hiện có. Ảo hóa cơ sở hạ tầng máy tính thành một máy chủ có thể cung cấp quyền truy cập vào một máy chủ mạnh mẽ với không gian lưu trữ phong phú và làm giảm đáng kể chi phí CNTT.

Khả năng mở rộng và hiệu suất
Server IBM x3300 M4 cung cấp rất nhiều tính năng để tăng hiệu suất, cải thiện khả năng mở rộng, và giảm chi phí:
Các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình cải thiện năng suất bằng cách cung cấp hiệu suất giá cả phải chăng hệ thống dual-socket. Nó có bộ vi xử lý tám lõi lên đến 2,3 GHz lõi tốc độ, lên đến 20 MB bộ nhớ cache L3, và một liên kết Intel QuickPath Interconnect (QPI) lên đến 8 GTps.
Lên đến 2 bộ vi xử lý, 16 lõi, và 32 chủ đề tối đa hóa thực hiện đồng thời các ứng dụng đa luồng.
Với hiệu suất hệ thống thông minh và thích ứng với Intel Turbo Boost Technology 2.0, bộ xử lý lõi có thể chạy ở tốc độ tối đa trong thời gian cao điểm khối lượng công việc bằng cách tạm thời vượt quá công suất xử lý thiết kế nhiệt (TDP).
Intel Hyper-Threading Technology làm tăng hiệu năng cho các ứng dụng đa luồng bằng cách cho phép đa luồng đồng thời trong mỗi bộ xử lý lõi, lên đến hai chủ đề trên mỗi lõi.
Công nghệ ảo hóa tích hợp cấp phần cứng ảo hóa móc để nhà cung cấp hệ điều hành tốt hơn có thể sử dụng các phần cứng cho các khối lượng công việc ảo hóa.
Intel Advanced Vector Extensions (AVT) có thể cải thiện hiệu suất nổi cho các ứng dụng tính toán chuyên sâu kỹ thuật và khoa học.
12 DIMMs đăng ký (RDIMMs) 1600 MHz bộ nhớ DDR3 ECC cung cấp tốc độ, sẵn sàng cao, và dung lượng bộ nhớ lên đến 192 GB.
Băng thông bộ nhớ tối đa lý thuyết của các bộ vi xử lý Intel Xeon E5-2400 sản phẩm gia đình là 38,4 GBps tại 1600 MHz, đó là 20% so với thế hệ trước của bộ vi xử lý Intel Xeon 5600.
Các máy chủ cung cấp lên đến 4 cổng Gigabit Ethernet tích hợp với một tính năng thuận tiện theo yêu cầu (FoD) quá trình nâng cấp mà không cần mua phần cứng bổ sung. Hai cổng được kích hoạt như là tiêu chuẩn, và hai cổng có thể được kích hoạt với một giấy phép tùy chọn.
Các máy chủ cung cấp các PCIe 3,0 khả năng mở rộng I / O. Những khả năng cải thiện băng thông tối đa trên lý thuyết gần như 100% (8 GTps cho mỗi liên kết bằng cách sử dụng mã hóa 128b/130b) so với thế hệ trước của PCIe 2.0 (5 GTps cho mỗi liên kết bằng cách sử dụng mã hóa 8b/10b).
Với công nghệ Intel I / O tích hợp, bộ điều khiển PCIe 3.0 được tích hợp trong họ bộ xử lý Intel Xeon E5. Bộ điều khiển này làm giảm I / O độ trễ và tăng hiệu suất hệ thống tổng thể.
Lên đến 16 khoang ổ đĩa 2,5-inch hot-swap hoặc 8 khoang ổ đĩa 3,5-inch hot-swap hoặc đơn giản-swap cung cấp khả năng lưu trữ nội bộ đáng kể.
 
Top