Khi dùng kem, thuốc trị tàn nhang cần lưu ý điều gì

quangduc32

Thành viên khá
Ai cũng biết tàn nhang làm mất đi vẻ tươi trẻ cho khuôn mặt của chị em, và ai cũng mong muốn trị tàng nhang nhanh chóng và hiệu quả để lấy laị vẻ đẹp vốn có của mình một trong những cách tri tàn nhang nhanh nhất chính là dùng các loại thuốc trị tàn nhang và kem trị tàn nhang. Tuy nhiên khi sử dụng thuốc hoặc kem trị tàn nhang cần lưu ý những điều sau đây


1. Không nên tự mua kem trị tàn nhang về trị
Để trị tàn nhang tại nhà, kem trị tàn nhang là lựa chọn hiệu quả. Tuy vậy trên thị trường có rất nhiều loại kem trị tàn nhang với nguồn gốc xuất xứ và chất lượng cũng rất khác nhau, chính vì thế nếu không chọn lựa kỹ bạn rất dễ mua phải hàng kém chất lượng. Do đó, để lựa chọn kem trị tàn nhang hiệu quả nhất, bạn nên tham khảo và cân nhắc ý kiến của các chuyên gia da liễu và tìm hiểu kỹ các thông tin cũng như thương hiệu của sản phẩm trước khi mua. Tốt nhất bạn nên mua theo chỉ định của bác sĩ da liễu để tránh gặp phải các vấn đề biến chứng, tác dụng phụ… ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe cũng như tính thẩm mỹ vốn có của làn da.

2. Không tiếp xúc da với ánh nắng mặt trời sau khi dùng kem trị tàn nhang
Ánh nắng mặt trời là 1 trong những thủ phạm chính gây ra tình trạng tàn nhang vì có chứa nhiều tia UVA/ UVB có khả năng xuyên thấu qua lớp biểu bì da, làm tăng sinh các hắc sắc tố melanin.

Thông thường, sau khi sử dụng kem trị tàn nhang, làn da của bạn có thể trở nên mỏng hơn. Đây là điều kiện thuận lợi để ánh nắng mặt trời có thể gây tổn thương da. Bởi vậy, bạn nên kiêng tránh tiếp xúc da với ánh nắng mặt trời trong khoảng thời gian này để có kết quả thẩm mỹ tốt nhất.

>>Mời bạn tham khảo một số loại thuốc trị tàn nhang hiệu quả nhé
 
Top