Khóa học seo cơ bản tại hà nội chỉ 1900K – DuyAnhWeb

nhatnm

Thành viên
Khóa học SEO đào tạo từ cơ bản đến nâng cao tại Hà Nội - chỉ với 1.900k do DUY ANH WEB tổ chức. Các Khóa học SEO liên tục khai giảng vào các ngày 5-10-15-20-25-30 hàng tháng. Với giáo trình và đội ngũ giảng viên trẻ trung, năng động, Duy Anh Web tự tin khẳng định là trung tâm đào tạo SEO chuyên nghiệp tốt nhất với chi phí rẻ nhất tại Hà Nội.
________________________________________

Bạn muốn tìm một Khóa học SEO tại Hà Nội chất lượng cao với giá siêu rẻ? Hãy tới DUY ANH WEB - nơi mà 100% học viên đều có việc làm sau khi tốt nghiệp.

Tại sao chúng tôi có thể đào tạo seo tốt đến vậy? Vì DUY ANH WEB đặt trọng tâm vào con người và chất lượng đào tạo chứ không phải là doanh số. Một lớp sĩ số không quá 20 học viên đảm bảo 3 giảng viên chính có thể theo sát từng học viên trong suốt dự án. Giảng viên nhiệt tình đào tạo học viên theo hình thức cầm tay chỉ việc trên dự án thực tế. Nếu làm theo những gì được Duy Anh Web giảng dạy, chắc chắn tự tay học viên có thể SEO website của mình lên top Google.

DUY ANH WEB là đơn vị duy nhất cho học viên thực hành trên dự án thực tế là website của đối tác khách hàng của chúng tôi. DUY ANH WEB tuyển sinh khóa học SEO toàn tập từ a - z cho học viên, hoàn toàn không giấu nghề như nhiều trung tâm khác. Đặc biệt linh động trong thời gian học mà các trung tâm khác không có được. Các học viên tiếp thu chậm hoặc nghỉ học hoàn toàn có thể ôn lại, học bù bài cũ. Không giống như những trung tâm khác, bài học đã qua là qua, không dạy lại. Với lý thuyết chắc trong tay + với sự nhiệt tình hỗ trợ của giảng viên sẽ giúp học viên nắm chắc kiến thức và biết cách vận dụng vào dự án thực tế.


Mọi thông tin liên hệ tham gia khóa học SEO vui lòng liên hệ Hotline:
Mr Duy Anh: 0915.852.256 – 0985.852.256
Mr Hiếu: 0914.048.256
Mr Thắng: 0973.361.201
Địa chỉ: 27 Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội
 
Top