Khởi nghiệp thành công gây sốt nhờ công nghệ quản lý công việc

dong3c

Thành viên mới
Đây là 1 ví dụ điển hình về 1 chàng trai tự mình khởi nghiệp từ bàn tay trắng, nhưng khởi nghiệp của anh ta đã thành công gây sốt. Để được thành công như vậy, anh ta đã chia sẻ về bí quyêt tận dụng công nghệ hiện đại vào khởi nghiệp của mình.
[IMG]
Sơ lược về chàng trai khởi nghiệp 9x

Anh ấy tên là Huỳnh Văn Khải, sinh năm 1993, hiện anh ấy đang rất thành công với 4 cơ sở kinh doanh: 1 studio, 1 xưởng may, 1 công ty truyền thông và 1 quán cafe.

Ứng dụng phần mềm quản lý công việc để khởi nghiệp

Để việc kinh doanh được hoạt động một cách suôn sẻ là điều không hề dễ dàng với cậu. Khi một mình lo toàn bộ những khâu nhập nguyên liệu thức uống, cho đến việc sổ sách và cả về nhân viên. Đặc biệt là việc quản lý nhân viên.

Chàng trai đã tự ý thức được rằng chỉ có thể giải quyết suôn sẻ việc quản lý với khiến khải tập trung được những công việc khác một cách hiệu quả hơn được.

[IMG]

Từ đó anh ta đã tìm tòi và tìm cho mình một giải pháp cực kỳ hiệu quả, tiết kiệm được nhiều thời gian. Đó chính là phần mềm quản lý công việc Job chat. Giúp quản lý công việc và nhân sự online.

App quản lý công việc này là một trong những hệ thống đáp ứng toàn bộ yêu cầu quản lý kinh doanh mở tiệm cà phê trong nghiệp vụ quản lý và điều hành dành cho các doanh nghiệp thuộc các lĩnh vực khác nhau.

Ứng dụng tích hợp 4 tính năng hiệu quả: giao tiếp-trao đổi thông tin; trao đổi-lưu trữ dữ liệu; phân bổ- nhắc nhở công việc và quản lý nhân sự.

 
Top