Không có bản sửa lỗi DRM Android 10 hoặc Widevine cho Redmi Note 8 Pro trong năm nay, Xiaomi xác nhận

phu789

Member
Redmi Note 8 Pro có thể đã được phát hiện đang chạy các bản dựng Android 10 MIUI 11 nhiều lần, nhưng một phiên bản ổn định vẫn có thể là một lối thoát. Một bản sửa lỗi cho chứng nhận Widevine DRM L1 của biến thể châu Âu cũng sẽ không đến trước năm tới, theo Tổng Giám đốc Xiaomi Indonesia, Alvin Tse.
Các redmi Note 8 Pro có rất nhiều đi cho nó, như chúng ta đã khẳng định trong đánh giá gần đây của chúng tôi về thiết bị. Tuy nhiên, một số thiết bị cầm tay đã bị vấn đề DRM. Trong khi các thiết bị Trung Quốc, như đơn vị đánh giá của chúng tôi, chỉ có thể truyền phát DRM được bảo vệ trong SD do được chứng nhận Widevine L3, các biến thể châu Âu sẽ có khả năng phát trực tuyến HD nhờ chứng nhận L1.

Điều này không phải lúc nào cũng đúng, như Frandroid đã báo cáo vào tháng Mười. Trong khi Redmi Note 8 Pro có thể phát trực tuyến từ các dịch vụ được bảo vệ bởi DRM như myCanal ở chế độ HD, Amazon Prime Video và Netflix hạn chế phát trực tuyến trong SD. Xiaomi rõ ràng đang đánh giá đâu là cách tốt nhất để giải quyết vấn đề, nhưng công ty đã im lặng về vấn đề này trong những tháng gần đây. Bây giờ chúng tôi đã có câu trả lời nhờ lời xin lỗi của chủ sở hữu Redmi Note 8 Pro thất vọng với Tổng giám đốc của Xiaomi Indonesia, Alvin Tse. Tạ Đình Phong trả lời như sau:

Chúng tôi tin rằng điều này sẽ được khắc phục trong bản cập nhật Android Q vào năm 2020, hoạt động trên nó

Xiaomi đã đẩy các bản dựng Android 10 MIUI 11 lên chương trình China Beta của mình, mặc dù những bản này sẽ không chứa chứng nhận DRM L1. Các bản dựng ổn định không còn xa nữa, nhưng có thể nói rằng Tse sẽ không xác nhận khi năm tới Redmi Note 8 Pro sẽ bắt đầu nhận bản dựng Android 10 của MIUI 11. Chúng tôi sẽ giữ bản phát hành Q1 2020, nhưng chúng tôi sẽ giữ cho bạn cập nhật với bất kỳ thông tin mới khi chúng tôi nghe về nó.


Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Redmi Note 8T
Hoặc thay mặt kính Redmi Note 8T
Bạn có thể tham khảo thêm thay màn hình Redmi Note 8T
Hoặc thay mặt kính Redmi Note 8T
 
Top