Không gian trẻ trung của công ty Newland

trinhhien

Thành viên
Công ty cổ phần đầu tư Mai Linh là doanh nghiệp đạt được nhiều thành công nổi trội trong nhiều lĩnh vực. Một trong các dự án đầu tư của Công ty chính là hợp nhất khu chung cư dịch vụ Golden Palace. Với diện tích 2260m2, chiếm toàn bộ mặt sàn của tầng 5.


Văn phòng trải dài toàn bộ khối đế của khu nhà và được thiết kế cho toàn bộ nhân sự của Doanh nghiệp bao gồm cơ sở chính công ty và 06 công ty con. Việc bố trí nhân viên đã được các nhà kiến trúc làm việc chuyên nghiệp với từng công ty để từ đó ra được sự bài trí công năng khoa học và hiệu quả .


Việc khó khăn của công tác tư vấn thiết kế nội thất đối với dự án này chính là không gian rộng , nội thất chi tiết kỹ thuật từ kiến trúc, nội thất, kết cấu, điện - điều hòa, cấp thoát nước đòi hỏi các bộ phận làm việc sát sao- tập trung. Không thể không nói tới yếu tố rất quan trọng là tính trang trí , hình ảnh của một doanh nghiệp đi kèm với đó là chi phí tiết kiệm trong bối cảnh nền kinh tế vẫn còn khó khăn.Về phong cách thiết kế , T&Q thiết kế không gian văn phòng mở, tạo môi trường khoa học cho nhân viên làm việc và trao đổi. Nội thất sử dụng đồ dùng hiện đại, bề và được tính toán nhiều tính ngân sách . Màu sắc nội thất văn phòng tại hà nội nói lên tính thương hiệu của công ty Bắc Kỳ.


Công ty Newland là tập đoàn có ngành nghề kinh doanh đầu tư và bất động sản. với diện tích trên 200m2. Về phương án thiết kế này với mong muốn mang tính sang trọng , khả năng hữu ích cùng lúc đảm bảo các khối hoạt động độc lập nhưng phải có sự đồng bô với nhau, tạo sự tiện lợi về quản lý, sự phối hợp hài hòa giữa các khâu quản lý .


TIMI là doanh nghiệp ứng dụng phần mềm, đại diện là các ứng dụng quản lý công ty . Công ty với nhu cầu phát triển đã thực hiện đầu tư thiết kế nội thất văn phòng tại hà nội mới tại Tầng 7, Tòa nhà Hoàng Linh Building, Lô A2B đường Duy Tân, Dịch Vọng Hậu, Cầu Giấy, Hà Nội. Khi này sinh vấn đề thiết kế một nội thất văn phòng tại hà nội, ban lãnh đạo công ty thường chú tâm : Làm sao công ty của mình có thể sánh vai cùng với các đối thủ?


Lẽ thường trước tiên là đội ngũ nhân viên giỏi của ban quản lý… Chính vì vậy bạn cần thiết kế bộ phận nhân viên mình một nơi làm việc thoải mái nhất, phù họp với từng vị trí phòng ban. Điều này sẽ đem lại rất nhiều trong sự thành công của doanh nghiệp bạn.
 
Top