Không ngừng học hỏi để tích lũy kinh nghiệm đi đến thành công!

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Trong một khảo sát, mức tuổi trung bình để một người khởi nghiệp thành công là 28.5 tuổi, điều đó cho thấy rằng các bạn trẻ, đặc biệt là những sinh viên mới ra trường cần phải có nhiệt huyết và không ngừng học hỏi từ những kiến thức xã hội để có thể tích lũy kinh nghiệm, cũng như trau dồi kinh nghiệm thực tế cho bản thân mình. Một người kinh doanh có tuổi đời trẻ, chưa đủ bản lĩnh và kinh nghiệm chưa dày dặn sẽ khó tìm được hướng đi đúng, gặp nhiều khó khăn cũng như thách thức.


Khi bạn muốn khởi nghiệp thành công thì hãy bắt đầu từ những việc nhỏ nhất để học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm, cũng như tích lũy thêm kiến thức xã hội để giúp bản thân hoàn thiện hơn như một nhân viên nhỏ trong doanh nghiệp, người phục vụ, ... vì kinh nghiệm đang là sự thiếu thốn của nhiều người trẻ đang gặp phải hiện nay. Hãy thử trở thành một nhân viên sale bất động sản tại công ty CP BDS Saigon Newland để có cơ hội học hỏi nhiều kinh nghiệm hơn.
Công việc của một nhân viên kinh doanh bất động sản sẽ giúp bạn có cơ hội được giao tiếp với khách hàng, từ đó rèn luyện được kỹ năng giao tiếp, kỹ năng thuyết phục và cách nắm bắt tâm lý khách hàng, đó một trong những yếu tố quan trọng giúp ích cho việc khởi nghiệp kinh doanh sau này của bạn. Saigon Newland cũng là một thương hiệu bất động sản có thâm niên 10 năm và mang uy tín hàng đầu trong khu vực trung tâm TPHCM, công ty chủ yếu phân phối nhà phố các quận trung tâm thành phố và các dự án tầm cỡ trong khu vực thành phố như Vinhomes Central Park, Vinhomes Golden River, River City, Hà Đô, ... môi trường làm việc chuyên nghiệp, đội ngũ nhân viên trẻ nhưng giàu kinh nghiệm, tác phong làm việc chuyên nghiệp nhưng không gò bó, đặc biệt mức hoa hồng của công ty với nhân viên nằm ở mức cao nhất trong khu vực trung tâm.


Công việc kinh doanh bất động sản là lựa chọn lý tưởng cho những sinh viên mới ra trường, những người đang muốn học hỏi và tìm hướng đi đúng để đi đến thành công, môi trường làm việc tại Saigon Newland sẽ hỗ trợ tốt nhất cho quá trình học hỏi của bạn, hãy liên hệ hotline 0919 888 819 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, hoặc bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi có thể liên lạc ngay với bạn.
 
Top