Kiểm soát ra vào với thiết bị an ninh Soyal

secutechvn

Thành viên mới
Hãng sản xuất thiết bị an ninh Soyal Technology là một trong những nhà sản xuất thiết bị an ninh hàng đầu về hệ thống kiểm soát ra vào . Với những sản phẩm có tính năng đa dạng, hoạt động ổn định, giá thành cạnh tranh đã được thị trường đón nhận và hưởng ứng mạnh mẽ. tính đến hiện tại thương hiệu Soyal là một trong những thương hiệu khá nổi tiếng khi nói về các thiết bị kiểm soát an ninh, ở thị trường Đài Loan Soyal chiếm 70% thị phần thiết bị kiểm soát .


Hệ thống kiểm soát ra vào với thiết bị an ninh Soyal

Hiện nay trên thị trường Việt Nam các thiết bị kiểm soát ra vào của Soyal được ứng dụng rất rộng rãi và trong nhiều lĩnh vực khác nhau như: kiểm soát vào ra, kiểm soát thang máy, chấm công, quản lý khách sạn… Ở bài viết này công ty Secutech Việt Nam chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách một giải pháp kiểm soát ra vào cửa ứng dụng thiết bị của Soyal.

– Với giải pháp kiểm soát ra vào cửa sử dụng thiết bị Soyal, khóa điện sẽ đóng vai trò ngăn không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính, khi muốn mở cửa các thành viên phải xác nhận tư cách thành viên tại đầu đọc, tùy theo phương thức xác nhận bạn đã cài đặt mà phương thức xác nhận thành viên có thể là vân tay, thẻ cảm ứng hay mật khẩu. nếu thành viên đó đã được phép mở cửa, đầu đọc sẽ phát tín hiệu báo khóa điện cho phép mở cửa để thành viên đó đi qua, sau đó cửa sẽ được đóng trở lại.
Giải pháp này sẽ giúp bạn kiểm soát thời gian ra vào của từng thành viên, các sự kiện ra vào này sẽ được đầu đọc lưu lại và được máy tính download về từ thiết bị đọc vân tay hay thẻ từ, xử lý và đưa ra các báo cáo tương ứng. Bạn có thể phân quyền ra vào cho từng thành viên, thời gian được phép mở cửa, cửa được mở cho từng thành viên, khai bao thông tin thành viên, mã số thẻ… trên phần mềm và chuyển thông tin xuống thiết bị. Giải pháp này phù hợp với việc kiểm soát cửa ra vào cho phòng làm việc, cửa ra vào công ty, cửa tự động…

Một số thiết bị sử dụng trong hệ thống kiểm soát cửa đơn giản :
1.Soyal controller reader: đầu đọc chính có thể là đầu đọc vân tay hoặc thẻ cảm ứng (RFID). Thiết bị này có nhiệm vụ điều khiển khóa điện, lưu các thông tin người dùng, điều khiển hệ thống báo động và giao tiếp máy tính.
2.Soyal wiegand reader: đầu đọc phụ đọc thẻ cảm ứng, đầu đọc này có nhiệm vụ đọc mã số thẻ và chuyển mã số thẻ đọc được sang đầu đọc chính để xác nhận tư cách thành viên.
3.Push button: nút bấm mở cửa, nút này được gắn bên trong phòng với nhiệm vụ báo tín hiệu cho đầu đọc phát tín hiệu mở cửa.

4.ME look: khóa điện tử. có nhiệm vụ cố định cửa ra vào không cho cửa mở ra khi chưa có tín hiệu mở cửa từ đầu đọc chính.
5.Door sensor: cảm biến cửa.Có nhiệm vụ báo trạng thái hiện tại của cửa.
6.Breakglass (emergency button): nút thoát khẩn cấp. được lắp trong phòng, dùng khi có sự cố và phải mở cửa khẩn cấp.
7.Alarm buzzer: còi báo động. Có 3 kiểu báo động cơ bản:
- Báo động cửa mở quá lâu: loại báo động này xảy ra khi cửa mở vượt thời gian mà bạn đã đặt trước đó, báo động chỉ được tắt khi cửa đóng trở lại.
- Báo động cửa mở cưỡng bức: xảy ra khi cửa bị mở ra trong khi đầu đọc không phát tín hiệu mở cửa, báo động chỉ được tắt khi nhập tín master code hoặc khởi động lại đầu đọc chính.
- Báo động mở lắp thiết bị: xảy ra khi thiết bị bị gỡ ra khỏi nơi lắp đặt, báo động này tắt khi thiết bị được lắp trở lại vị trí.

8.Converter: thiết bị chuyển đổi RS485 sang USB hoặc TCP/IP nếu kết nối máy tính để kiểm soát dữ liệu ra vào của nhân viên.

Chi tiết xin vui lòng liên hệ với công ty chúng tôi để được tư vấn.

Công ty SECUTECH VIETNAM đang có rất nhiều thiết bị phục vụ cho việc kiểm soát an ninh, kiểm soát cửa, kiểm soát ra vào, kiểm soát thang máy, máy chấm công,khóa cửa điện tử, chuông cửa có hình,… Ứng dụng các công nghệ bảo mật an ninh chuyên nghiệp như: Công nghệ nhận dạng vân tay, khuôn mặt, thẻ từ. Chúng tôi đang cung cấp và triển khai lắp đặt các thiết bị của rất nhiều hãng lớn có uy tín trên thế giới như Soyal, Suprema, Virdi, IDteck, Hundure,ZKteco,…
Công ty SECUTECH VIETNAM đảm bảo cung cấp hàng chính hãng với giá cả và dịch vụ tốt.

Liên hệ: 0936 15 6336 để được tư vấn miễn phí 24/7
 

hoangsg

Thành viên mới
Công ty chúng tôi chuyên phân phối khoa cua dien tu sử dụng công nghệ hiện đại, tính bảo mật cao sẽ trở thành người bảo vệ tin cậy cho căn nhà, công ty của bạn. Kiểu dáng mềm mại, trang nhã, loại khóa cửa này sẽ xóa đi cảm giác về chiếc khóa cửa thô kệch và trở thành vật tô điểm cho căn phòng, ngôi nhà.Ưu điểm nổi bật của khóa điện tử so với các loại khóa cơ đó là nó sử dụng công nghệ bảo mật bằng mật mã và thẻ từ thông minh. Với 5-12 ký tự, bạn có thể đặt mật mã riêng mà người lạ không thể khám phá ra.Còn khi dùng thẻ từ thông minh, bạn có thể trong ví tiền cùng thẻ ngân hàng, chứng minh thư rất tiện lợi. Khóa cửa vân tay sẽ ghi vào hệ thống tối đa 20 thẻ từ. Chỉ cần nhập mật khẩu hoặc quét thẻ từ qua màn hình cảm ứng là bạn mở được cửa dễ dàng vì vậy sử dụng thiết bị này rất tốt và có tính an toàn cực cao tiện lợi cho việc kiểm soát ra vào. Cùng với đó, bàn phím cảm ứng kỹ thuật số được thiết kế bằng kính chịu lực, sáng như gương có khả năng chống trầy xước, va đập cao.Ngoài ra, khi bạn muốn có sự riêng tư thì có thể sử dụng chế độ Double-locking để người bên ngoài không mở được cửa. Trong trường hợp khẩn cấp, có thể dùng chìa khóa cơ hoặc mở cửa từ bên trong bằng cách xoay tay cầm.


Bên công ty mình còn cung cấp khóa cửa vân tay nếu bạn đang có nhu cầu muốn mua khóa điện tử, khoa cửa điện tử và khoa cua van tay thì hãy liên hệ với công ty bên mình để được tư vấn.
 
Top