Kinh nghiệm chọn lựa xe đạp cho trẻ con

thangia1

Thành viên
Để trẻ tập luyện với một chiếc Xe đạp cho bé chất lượng sẽ thúc đẩy các con tăng cường vận động thể chất, từ đó rèn luyện tính cách nhẫn nại và tinh thần tự lập ngay từ nhỏ. Đạp xe, hơn thế còn tạo cơ hội cho con tiếp xúc với thiên nhiên, được hít thở không khí trong lành hàng ngày để trái tim luôn khỏe, đầu óc thư thái và minh mẫn.
Các bé có cơ thể linh hoạt và phát triển tư duy nhờ việc xử lí các trường hợp một cách linh hoạt nhờ 1 bộ môn thể thao hữu ích là đạp xe. Vì vậy khi mà bọn trẻ được từ hai tuổi trở lên, ba mẹ tốt nhất nên sắm cho các con 1 chiếc xe đạp cho bé 6 tuổi để bọn trẻ có những giờ phút chơi vui tươi và vận động thể chất một cách tốt hơn.xe đạp cho bé
Khi trẻ tập đi Xe đạp cho bé, mẹ cần hướng dẫn con cách giữ cân bằng trước, tiếp đó mới bắt đầu tập luyện đạp thành vòng tròn. Khi con ngồi lên xe, để bảo đảm có thể điều khiển xe an toàn, mẹ hướng dẫn bé phối hợp nhịp nhàng giữa tay, mắt và chân (sử dụng đôi tay giúp xe không bị đổ, đôi mắt quan sát đường đi và chân kiểm soát vận tốc xe). Đối với những bé mới bắt đầu tập xe, trước khi cho bé tham gia giao thông thực sự, các bậc cha mẹ hãy đi bên cạnh giúp các con, cho bé luyện tập ở những đoạn đường phẳng, vắng người, ít xe qua lại.
Để mua một chiếc xe đạp nhựa chợ lớn cho bé phù hợp với lứa tuổi cũng như nhu cầu dùng để đi lại của bé, mẹ cần phải cân nhắc tới 3 nhân tố chính là kích thước của xe, kiểu xe và tải trọng của chiếc xe. Các mẹ cần tham khảo ý kiến của nhân viên bán hàng để chắc chắn chọn được chiếc xe phù hợp vì kích cỡ của xe thường tùy thuộc vào kích thước của bánh và tải trọng của xe phụ thuộc vào mức độ chắc chắn của phần khung. Riêng về kiểu xe, các mẹ có thể chọn mua giữa các loại xe đạp mini (xe cho nữ có phần ghi-đông hình cánh cung), xe đạp địa hình (xe đạp có bánh xe to hơn và khả năng đi trên đoạn đường xóc nảy tốt hơn) hoặc xe cào cào (xe nam có phần ghi-đông nằm ngang).
Bố mẹ đã không còn băn khoăn về quyết định chọn mua sản phẩm Xe đạp em bé nhưng vẫn chưa rõ nên chọn mua chúng ở đâu?. Một địa chỉ đáng tin cậy để ba mẹ có thể chọn mua chính là Babimart. Để nhận được các tư vấn tốt nhất, hãy đến 105 Hồ Đắc Di hoặc số 69, ngõ 86 Chùa Hà.
 
Top