Kinh Nghiệm Tìm Gia Sư Toán Giỏi Hà Nội

ixado29

Thành viên mới


Vấn đề học gia sư dạy toán như thế nào cho đạt kết quả cao nhất ? Làm sao để giải được càng nhiều bài tập toán càng tốt? Đó là tiêu chí mà nhiều bậc phụ huynh luôn đặt ra cho con em mình khi học toán, đặc biệt đó cũng là trách nhiệm mà một gia sư môn toán phải làm được khi dạy bất kì một học sinh nào. Học toán không hề dễ dàng, cần phải nỗ lực trong một thời gian dài, làm bài tập toán thường xuyên gặp những bế tắc. Vì vậy, việc tìm cho mình một gia sư toán giỏi là rất quan trọng.Sau đây là một số tiêu chí lựa chọn Gia sư Toán

- Đây là tiêu chí hàng đầu của một người gia sư dạy toán: Một gia sư toán nắm chắc kiến thức chương trình chuẩn trong sách giao khoa toán. Để trở thành một gia sư toán giỏi trước hết kiến thức phải vững vàng, biết vận dụng sáng tạo linh hoạt trong việc giải toán, có thể làm nhiều cách cho học sinh dễ hiểu. Làm được điều này, gia sư dạy toán đã phải đọc rất kĩ sách toán và đã từng dạy rất nhiều học sinh. Đậy cũng là lý do mà khi chọn gia sư toán, các phụ huynh hay tìm tại các trung tâm gia sư có uy tín, chất lượng và chuyên nghiệp.

- Một gia sư học toán giỏi chưa chắc sẽ là một gia sư giỏi nếu như không biết truyền đạt kiến thức cho học sinh. Nếu gia sư dạy kiến thức quá nâng cao sẽ làm cho học sinh dễ chán nản mỗi khi không nghĩ ra cách làm, thậm chí dẫn đến suy nghĩ tiêu cực khi học môn toán. Còn nếu gia sư toán lại cho học sinh làm những bài tập cơ bản quá thì dễ gây nhàm chán, thụ động cho người học. Vì vậy, gia sư toán giỏi phải biết nắm bắt trình độ của học sinh và truyền đạt kiến thức phù hợp.

- Gia sư toán giỏi phải có thái độ thẳng thắn, vui vẻ với học sinh. Từ đó gây được thiện cảm với các em thì càng dễ trao đổi bài tập cũng như nhắc nhở các em học tập môn toán.
Hy vọng với kinh nghiệm của một người học toán và cũng đã dạy toán cho các em, bài viết trên đây có thể giúp các bạn tìm gia sư toán để gửi gắm tương lai của con em mình.

Tầm quan trọng của Toán học và khi nào nên học Gia sư môn Toán:

Toán học có mặt trong 100% các kì thi của học sinh trong chương trình phổ thông từ tiểu học cho tới cấp 2 và cấp 3 và góp mặt ở 4 khối thi A, A1 , B và D chiếm tới hơn 85% tổng số thí sinh dự thi Đại học, chưa kể tới các thí sinh dự thi các khối thi năng khiếu có môn Toán như khối M, T.

Ngay từ khi đi học, trẻ đã bắt đầu làm quen với Toán và môn học này theo các em trong suốt các năm học phổ thông. Toán là môn học được biên soạn theo một cách logic, do đó sẽ rất khó khăn trong quá trình học tập nếu như ngay từ lớp 1 các em không tập trung sẽ bị mất gốc. Do đó, phụ huynh nên tìm gia sư dạy Toán cho con ngay từ lớp 1 nếu con học chưa tốt môn toán. Nhằm đáp ứng nhu cầu thực tiễn: Rèn tư duy Toán học, Vững kiến thức cơ bản, luyện thi chuyên Toán, ôn thi Đại học… Chúng tôi có đội ngũ gia sư Toán Hà Nội đảm bảo chất lượng. Cam kết giúp con bạn tiến bộ vượt bậc sau 10 buổi học cùng gia sư Toán giỏi của chúng tôi.

Hiện nay, Trung tâm Gia sư Trí Tuệ 24H cung ứng dịch vụ gia sư chất lượng cao cho mọi yêu cầu, cấp độ, lứa tuổi. với quy trình tuyển dụng gia sư nghiêm ngặt cùng các cam kết đảm bảo lợi ích tối đa cho người học sẽ đem đến sự hài lòng cho người học.
 
Top