Kỹ thuật thẩm mỹ giúp mắt to tròn tự nhiên

xuanphong

Thành viên mới
Đôi mắt có hồn, sinh động với 2 mí to, tròn dường như đã là chuẩn mực cái đẹp và mà niềm mơ ước của tất cả chị em. Chính vì thế mà các công nghệ Make up để mắt to, tròn, cuốn hút ngày càng được quan tâm. Với chì kẻ mắt, mi giả, miếng dán kích mí, mascara, lens… chị em có thể tha hồ lựa chọn cách trang điểm để có đôi mắt to đẹp như ý. Tuy nhiên, lớp make up khiến vẻ đẹp của bạn thiếu tự nhiên và không phải là giải pháp lâu dài trong mọi hoàn cảnh.

Nghệ thuật make up giúp bạn sở hữu đôi mắt long lanh, quyến rũ.

Hiểu được mong muốn của các chị em, hàng loại các công nghệ thẩm mỹ khác ra đời nhằm cải tạo những đôi mắt không như ý. Với những nàng vốn sở hữu đôi mắt có góc mắt to, tuy nhiên mí mắt không rõ, sụp mí, mí không cân đối có thể nhờ cậy các công nghệ bấm mí, cắt mí để hoàn thiện vẻ đẹp đôi mắt. Chỉ với thủ thuật đơn giản, nhanh chóng bạn sẽ sở hữu đôi mắt 2 mí xinh như mong đợi.Tuy nhiên, với các nàng không may sở hữu đôi mắt 1 mí, sụp mí với góc mắt hẹp, và bị nếp dẻ quạt che khuất tại 2 góc mắt thì kỹ thuật bấm mí, cắt mí chỉ có thể giúp bạn có mí mắt to, rõ ràng chứ không thể mang lại đôi mắt to tròn như mơ ước.Nhằm giúp các eva có được đôi mắt to đẹp, tự nhiên vĩnh viễn bất chấp các khuyết điểm, các chuyên gia thẩm mỹ Hàn Quốc đã nghiên cứu và ứng dụng thành công kỹ thuật thẩm mỹ mắt to giúp hàng triệu khách hàng thẩm mỹ sở hữu đôi mắt đẹp hoàn hảo.Thẩm mỹ mắt to theo công nghệ Hàn Quốc là kỹ thuật tạo hình đôi mắt toàn diện, nhằm tạo cho đôi mắt vẻ cân đối, hài hòa, tự nhiên nhất có thể bởi việc ứng dụng lồng ghép các kỹ thuật thẩm mỹ.


Kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc giúp tạo mắt 2 mí to, rõ ràng

Với kỹ thuật này, bạn sẽ được các bác sỹ thăm khám và tư vấn trước liệu trình điều trị sao cho kết quả là tối ưu nhất và sau đó tiến hành thực hiện theo quy trình tiêu chuẩn Hàn Quốc.Quy trình công nghệ này phụ thuộc vào việc đôi mắt bạn phải điều chỉnh nhiều hay ít, với mắt mí ẩn, không rõ mí, lệch mí, các bác sỹ chỉ cần áp dụng kỹ thuật bấm mí Hàn Quốc đơn giản để điều chỉnh, tương tụ với mắt to nhưng bị sụp mí do thừa mỡ mí mắt, cơ mí mắt bị sệ… bạn chỉ cần áp dụng phương pháp cắt mí mắt để trả lại cho đôi mắt vẻ tự nhiên, rạng rỡ.Tuy nhiên, nếu mắt bạn không chỉ bị ẩn mí, sụp mí đơn thuần mà góc mắt hẹp, đôi mắt nhỏ, ti hí thì giải pháp phù hợp là thẩm mỹ mắt to toàn diện. Đôi mắt nhỏ thường do nếp de quạt ở 2 góc mắt quá lớn, làm góc mắt hẹp và đôi mắt bé lại. Do đó, muốn tạo hình mắt to, cần phải can thiệp để mở rộng góc mắt, giúp độ mở của đôi mắt tăng lên, làm tăng kích thước và vẻ rạng rỡ cho đôi mắt.

Góc mắt hẹp khiến đôi mắt nhỏ, kém thu hút

Kỹ thuật mở góc mắt là 1 tiểu phẫu khá đơn giản, các bác sỹ chỉ tác động vào vùng cơ và mí mắt bên ngoài nên hoàn toàn không ảnh hưởng tới thị lực, cũng như các tổ chức xung quanh mắt.Sau khi điều chỉnh góc mắt mở rộng, cân đối với mí mắt to, rõ ràng, bạn sẽ có đôi mắt đẹp hoàn hảo, lung linh như những cô búp bê baby xinh đẹp. Kỹ thuật này đã chinh phục các tín đồ làm đẹp xứ Kim Chi và nhanh chóng lan rộng ra các nước châu Á.


Thẩm mỹ mắt to mang lại cho bạn đôi mắt đẹp hoàn hảo


Tại Việt Nam, đi đầu trong lĩnh vực thẩm mỹ Hàn Quốc, TMV Kangnam đã ký kết hợp tác, chuyển giao công nghệ và ứng dụng Thẩm mỹ mắt to để làm đẹp cho khách hàng. Với đội ngũ bác sỹ giàu kinh nghiệm, cơ sở vật chất, công nghệ hiện đại, Kangnam cam kết mang lại cho bạn dịch vụ làm đẹp hoàn hảo nhất.
 
Top