Làm đẹp khuôn mặt an toàn với gọt mặt v line

ngoc.tien

Thành viên mới
Chiếc cằm góp 30% vai trò trong việc tạo hình và cấu trúc của khuôn mặt. Cằm ngắn, lẹm hay lệch khiến các đường nét trên khuôn mặt thiếu cân xứng, mất tự nhiên. Cằm quá to khiến gương mặt thô, cứng và kém quyến rũ hơn rất nhiều. Tuy nhiên, không phải ai cũng may mắn sở hữu chiếc cằm thon đẹp, cân xứng và hài hòng với khuôn mặt. Vì thế, gọt cằm V-line đang ngày càng trở thành nhu cầu và mong muốn làm đẹp chính đáng của nhiều người.


Phẫu thuật gọt mặt v line là phương pháp can thiệp thẩm mỹ ở khu vực xương hàm, góc hàm và xương cằm để điều chỉnh cằm tạo thành hình chữ V, giả quyết các khuyết điểm xương hàm bành, vuông, xương cằm bị lẹm hoặc đẩy về phía trước, giúp gương mặt trở nên thon gọn, khả ái hơn. Phương pháp gọt cằm V line tại Thẩm mỹ Hàn Quốc có rất nhiều ưu điểm như: hết sức an toàn, hạn chế tổn thương, không để lại sẹo, không mất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.


Sự thành công của một ca phẫu thuật khuôn mặt 3D phụ thuộc hoàn toàn vào trình độ, tay nghề của bác sĩ thực hiện. Vì vậy, khi quyết định phẫu thuật, bạn phải tìm hiểu thông tin thật kĩ càng để lựa chọn cho mình một trung tâm uy tín và có kết quả tốt nhất, tránh được những biến chứng hay bất kì sai sót nào dù là nhỏ nhất. Phẫu thuật gọt cằm thẩm mỹ được thực hiện tại Thẩm mỹ Hàn Quốc Dr Nam được thực hiện bởi đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa phẫu thuật thẩm mỹ khuôn mặt đẹp uy tín và giàu kinh nghiệm với quy trình đạt chuẩn theo quy định của Bộ Y tế. Thẩm mỹ Hàn Quốc luôn đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ tiên tiến nhất vào làm đẹp cho khách hàng với đầy đủ trang thiết bị, máy móc đạt tiêu chuẩn và đặc biệt có đầy đủ các dụng cụ chuyên biệt cho loại phẫu thuật này. Dịch vụ gọt cằm V-line công nghệ Hàn Quốc được các bác sĩ tại Trung tâm trực tiếp tiếp nhận từ các bác sĩ đầu ngành Hàn Quốc, đảm bảo kỹ thuật đúng chuẩn Hàn Quốc, đem đến cho khách hàng khuôn mặt V line thanh thoát đẹp tự n
 
Top