365+ Vách ngăn bàn thờ- phòng thờ cnc hợp phong thủy

vachngan

Member
Vách ngăn bàn thờ cnc -với sự phát triển của các ngành công nghiệp hiện đại, các tấm ngăn không còn sơ sài như ngày xưa. Thậm chí nó còn mang lại nhiều dấu ấn trong không gian sống của cả gia đình. Hiện nay, các chất liệu phổ biến là gỗ tự nhiên, gỗ công nghiệp (MDF, HDF), nhựa pima..Theo phong thủy , người ta có xu hướng dùng gỗ nhiều hơn. Bởi gỗ thuộc hành Mộc, dễ kết hợp đồ nội thất và sẽ đem đến nhiều điều tốt đẹp cho gia chủ và đặc biệt đối với khu vực phòng thờ là rất phù hợp.

Từ xưa đến nay phong tục này luôn được chú trọng và quan tâm rất nhiều. Nơi mà mọi người đã và đang thể hiện và nhớ đến những người đã khuất, thể hiện sự biết ơn, kính trọng và lòng thành kính .Với những căn hộ ở chung cư, diện tích bị hạn chế so với những căn nhà phố nên chúng ta không thể sở hữu một không gian riêng biệt như một số gia đình ở nhà phố hay những gia đình có diện tích rộng . Bởi nắm bắt được những nhược điểm trên thì hôm nay vachhoavantrangtri.com sẽ giới thiệu đến các bạn đọc giả những mẫu cnc dành cho khu vựa này cực sang, hiện đại và đang dẫn đầu xu thê hiện nay.

Trong tín ngưỡng của tổ tiên của dân tộc ta luôn có quan niệm rằng: Những người đã chết thì chỉ tiêu thân thể xác, còn linh hồn thì vẫn luôn tồn tại và luôn trở về ở bên chúng ta để phù hộ độ trì. Những người mất đi thường sẽ được gặp tổ tiên do đó vào những ngày giỗ, ngày lễ họ lại trở về ngự trị ở trên ban thờ để lắng nghe những lời khẩn cầu của con cháu. Nên chúng ta thường thắp hương và khấn bái trong những ngày giỗ tổ đó.Nó được xem là nơi gia tiên thiêng liêng nhưng vẫn gần gũi với cuộc sống sinh hoạt.Gia tiên chính là một trong những điều không thể thiếu trong gia đình Việt. Tùy vào điều kiện của mỗi gia chủ mà sẽ có các thiết kế nội thất khác nhau.

Với nhà chung cư thì thường phòng khách sẽ được phân chia để làm khu vực phòng thờ.Vì diện tích đối với các gia đình ở chung cư không đủ lớn nên sử dụng những tấm cnc để phân chia không gian giữa các khu vực để tạo không gian riêng cho gia đình, giúp phân chia khu vực một cách hợp lí.Không bố trí khu vực phòng này chung phòng ngủ vì không gian trang trọng, khói nhang và mang tính âm sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe người trong phòng;


yếu tố phong thủy trong phòng thờ luôn đặc biệt cần chú trọng.
Không gian trong căn phòng lúc nào cũng cần phải được bài trí trang nghiêm, luôn luôn phải sạch sẽ và tương đối ngăn nắp để thể hiện sự thành kính mình đối với bề trên.
Ánh sáng trong phòng phải luôn đảm bảo được yếu tố ấm cúng, trang nghiêm, gần gũi tránh để ánh sáng quá yếu gây cảm giác lạnh lẽo.
Nên có độ cao tỷ lệ với người trong gia đình, tránh làm quá cao (gây khó khăn trong việc thờ cúng) hoặc quá thấp (dễ bị va chạm và thiếu tôn nghiêm
Không gian thờ cúng phải thể hiện được sự tôn nghiêm với những màu thâm trầm làm chủ đạo như nâu, vàng kem, màu gỗ
Tuyệt đối kiêng kị có gương đối diện vì gương tạo ra các hung khí ảnh hưởng xấu đến khu vực này.
Tư vấn làm vách ngăn liên hệ : 093797625 gặp Hiên
Website: vachhoavantrangtri.com
Địa chỉ : 100 Phan Văn Hớn Quận 12
 
Top