4 Cách giảm béo bụng bằng dưa chuột trong 6 ngày hiệu quả.

nguyenquang

New member
Bạn muốn giảm béo hiệu quả nhưng lại sợ và không biết cách. Muốn có một vóc dáng thon gọn nhưng sợ tốn kém ?. Sau đây chúng tôi chỉ bạn cách giảm béo bằng dưa chuột nhanh hiểu quả sẽ giúp bạn lấy lại vóc dáng hoàn hảo. Việc của bạn là theo dõi bài viết dưới đây.
I. Làm thế nào để dưa chuột thúc đẩy giảm béo?
Được rồi vì vậy khi bạn xem xét giảm béo mỡ bằng dưa chuột, điều đầu tiên cần thiết là cắt giảm lượng calo của bạn. Dưa chuột có thể giúp bạn ở đây vì chúng rất ít về lượng calo. Một chén dưa chuột thái lát chỉ chứa 14 calo, ít hơn 1% nhu cầu hàng ngày của bạn.
giảm béo bụng bằng dưa chuột

Và nó không kết thúc ở đây; dưa chuột là một loại trái cây không có chất béo. Vì vậy, bạn có thể lấp đầy dưa chuột bao nhiêu tùy thích mà không sợ tăng cân. Do đó, việc tuân thủ chế độ ăn kiêng giàu dưa chuột sẽ thúc đẩy giảm cân.
II. Các cách giảm béo bụng bằng dưa chuột
Vì vậy, bây giờ bạn đã biết chính xác dưa chuột thúc đẩy giảm cân như thế nào, hãy xem 4 kỹ thuật đơn giản với dưa chuột có thể giúp bạn giảm thêm vài cân một cách dễ dàng.
1. Uống nước ép dưa chuột
Để bắt đầu, bạn có thể uống nước ép dưa chuột mỗi ngày. Nó rất dễ dàng để chuẩn bị và giữ cho cơ thể của bạn cả khỏe mạnh và nạc. Nó thúc đẩy giảm béo an toàn và giúp bạn năng động và sảng khoái suốt cả ngày.
cách giảm béo bụng bằng dưa chuột

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một ít dưa chuột xắt nhỏ vào máy xay, cùng với một ít nước cốt chanh, rau mùi, nước ép lô hội, nước và gừng thái lát và trộn nó đúng cách. Uống thứ này mỗi sáng khi bụng đói để tận dụng tối đa lợi ích sức khỏe của nó.
2. Salad dưa chuột
Chỉ cần một cốc đầy dưa chuột thái lát trước bữa ăn của bạn có thể ngăn chặn sự thèm ăn của bạn đến một mức độ nào đó. Nhưng nếu bạn lo lắng về dinh dưỡng, hãy thư giãn! Dưa chuột được làm giàu với chất chống oxy hóa, vitamin và khoáng chất là tốt.
giảm béo bằng dưa chuột

Chỉ cần cắt một vài lát dưa chuột và thêm mùa với muối và hạt tiêu và ăn nó ngay trước bữa ăn của bạn. Điều này sẽ ngăn bạn ăn quá nhiều, từ đó giảm lượng calo và giảm cân.
3. Sữa chua dưa chuột
Sữa chua dưa chuột hoặc raita là một món ngon tuyệt vời khác mà bạn có thể tự chuẩn bị. Tất cả những gì bạn cần làm là nghiền một ít dưa chuột và thêm nó vào một cốc sữa chua với một ít muối và hạt tiêu.

Bạn cũng có thể thêm một số hành tây và cà chua thái nhỏ để tăng hương vị. Ăn này hoặc với bữa ăn của bạn hoặc trước khi nó. Bằng cách này, lượng calo của bạn sẽ được giảm và nó cũng sẽ thúc đẩy giảm cân.
4. Sinh tố dưa chuột
Nếu bạn là một fan hâm mộ của sinh tố, thì sinh tố dưa chuột có thể là loại thuốc giảm cân hoàn hảo cho bạn. Thức uống này có thể là chìa khóa của bạn cho một cơ thể gầy và một cơ thể khỏe mạnh.

Tất cả những gì bạn cần làm là thêm một chén dưa chuột xắt nhỏ vào máy xay cùng với một ít táo xanh, nước chanh và một nắm lá bạc hà. Bây giờ trộn nó cho đến khi mịn. Thêm một số viên đá vào nó và uống nó thường xuyên như bạn muốn.\
III. Tổng kết
Các thực phẩm giảm béo bụng bạn nên tham khảo tư vấn của chuyên gia về một chế độ sử dụng hợp lý. Đây không phải là một phương pháp thay thế giảm béo bằng công nghệ mà bộ y tế khuyên dùng. Luôn luôn tham khảo ý kiến một chuyên gia hoặc bác sĩ của riêng bạn để biết thêm thông tin.
 
Top