Biện pháp nào trị viêm lỗ chân lông hiệu quả nhất?

hainb212

Thành viên khá
Câu hỏi: Chào Thẩm mỹ viện Kangnam, tôi là con gái nhưng lại sở hữu vùng lông chân khá rậm. Nghe lời khuyên của bạn bè tôi có thực hiện cạo lông chân thường xuyên, tuy nhiên do nhiều lần dao cạo cùn và tôi lại làm không cẩn thận nên có bị chảy máu, trầy xước da. Hiện nay, tôi đang bị viêm lỗ chân lông, tôi có thể nhiều loại thuốc nhưng cứ khỏi lại bị. Vậy mong Thẩm mỹ viện Kangnam tư vấn cho tôi phương pháp trị viêm lỗ chân lông tốt nhất. (Lan – Hà Nội).
Tư vấn:


Chào bạn Lan!


Rất cám ơn bạn đã tin tưởng khi chia sẻ vấn đề của mình với Thẩm mỹ viện Kangnam.


Câu hỏi của bạn cũng là trường hợp mà nhiều bạn gái đã gửi thư đến Thẩm mỹ viện Kangnam. Cạo lông bằng dao cạo là phương pháp đang được khá nhiều chị em phụ nữ sử dụng để triệt lông chân vì nó có ưu điểm nhanh, rẻ và tiện lợi. Tuy nhiên phương pháp này lại có khá nhiều nhược điểm, đây cũng không phải là phương pháp triệt lông vĩnh viễn, nó chỉ giúp bạn loại bỏ vùng lông trong một thời gian ngắn và bạn phải cạo thường xuyên. Ngoài ra, nếu bạn thực hiện không cẩn thận có thể gây trầy xước, chảy máu, rồi viêm lỗ chân lông như trường hợp của bạn.


Để trị viêm lỗ chân lông tốt nhất, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn công nghệ ánh sáng New E-light – công nghệ làm đẹp thế hệ mới năm 2011, đã được FDA chứng nhận về độ an toàn và hiệu quả trong điều trị.


New E-ligh là sự kết hợp của hỗn hợp sóng ánh sáng IPL và Radio Frequency lưỡng cực, giúp điều trị viêm lỗ chân lông vĩnh viễn đồng thời rất an toàn cho da.


Với cơ chế tác động có chọn lọc và kiểm soát năng lượng, các tia ánh sáng New E-light khi chiếu lên da sẽ giúp triệt tiêu tận gốc vi khuẩn hình que – nguyên nhân hình thành viêm lỗ chân lông mà không gây ra bất kỳ ảnh hưởng nào đến các tế bào xung quanh. Ngoài ra, nhờ hấp thụ ánh sáng lạnh, liên kết giữa các tế bào trở nên chặt chẽ hơn, chất protein collagen được tái tổng hợp và cải thiện, từ đó giúp tăng cường lưu thông máu trong cơ thể và làm giảm các nốt viêm nhiễm trong nang lông.


Ngoài trị viêm nang lông, công nghệ New E-light còn rất hiệu quả trong tẩy lông vĩnh viễn, giúp tiêu diệt tận gốc cả những sợi lông nhỏ nhất mà không ảnh hưởng đến da đồng thời làn da vùng trị liệu cũng trở nên trắng mịn hơn.


Chính vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên kết hợp triệt lông chân vĩnh viễn và trị viêm lỗ chân lông bằng công nghệ ánh sáng New E-light để đem lại đôi chân nuột nà và mịn màng.


Để trị viêm lỗ chân lông sớm, bạn nên đến Thẩm mỹ viện Kangnam để được các chuyên viên giàu kinh nghiệm của chúng tôi thăm khám và tư vấn miễn phí. Mong rằng những thông tin trên sẽ hữu ích cho bạn.


Các bạn có thể xem thêm:


>> có nên cạo lông vùng kín


>> tẩy lông chân vĩnh viễn
 
Top