Cách giảm béo mặt hiệu quả cho chị em

tunguyen

Thành viên
Béo mặt là tình trạng hay gặp của rất nhiều người. Khi bị béo cơ thể thì có thể ăn kiêng và dùng biện pháp thể dục giảm béo, còn béo mặt thì phải làm sao?

NGUYÊN NHÂN GÂY BÉO MẶT:

Kết cấu bộ xương trên gương mặt của bạn hỗ trợ các mô mềm. Các chất béo béo nằm dưới da có tác dụng như một chất độn. Theo tiến sĩ Sadhana Deshmukh, thẩm mỹ viện Mumbai nói: Béo mặt được gây ra bởi một lượng lớn đường tinh luyện, muối, và tiêu thụ thực phẩm đóng gói, một chế độ ăn carbohydrate. Và uống rượu và căng thẳng cũng khiến dây chằng trên khuôn mặt phải lưu trữ các túi mỡ.
BODY LASER - CÁCH LÀM GIẢM MỠ MẶT NHANH CHÓNG VÀ HIỆU QUẢ NHẤT

Khác với các bộ phận khác trên cơ thể, để giảm mỡ thừa trên vùng mặt là rất khó, tuy nhiên, không phải là không thực hiện được.

Cách giảm mỡ mặt được đánh giá là nhanh chóng và hiệu quả nhất hiện nay là áp dụng công nghệ body laser tại Thẩm mỹ viện Đông Á.

body laser là phương pháp giảm mỡ đã được Cục Quản lý Thực phẩm và Dược phẩm Hoa Kỳ chứng nhận về độ an toàn và tính hiệu quả.

Cách giảm mỡ mặt bằng công nghệ body laser là sự kết hợp hoàn hảo 2 trong 1 công nghệ hiện đại giúp mang giảm mỡ mặt hiệu quả:

Sóng siêu âm: Với tần số thích hợp, sóng siêu âm sẽ tiến hành bẻ gãy, làm lỏng lẻo sự liên kết của các tế bào mô mỡ. Đồng thời, sóng siêu âm còn có tác dụng làm săn chắc, mịn màng vùng da điều trị.

Thiết bị nội soi: Là một thiết bị kỹ thuật cao chuyên dụng trong công nghệ giảm béo nhanh, thiết bị nội soi có tác dụng đưa các tế bào mô mỡ đã bị hóa lỏng ra khỏi cơ thể một cách nhẹ nhàng, nhanh chóng và tuyệt đối an toàn, không gây cảm giác đau đớn hay khó chịu.

Cách làm giảm mỡ mặt bằng công nghệ body laser sẽ giúp loại bỏ hoàn toàn lượng mỡ dư thừa trên khuôn mặt, trả lại cho bạn gương mặt thon gọn, đẹp hoàn hảo.
Kết quả sau khi thực hiện giảm béo mặt bằng công nghệ body laser

Gợi ý xem thêm: Cách giảm mỡ bụng


Thẩm mỹ viện Đông Á – Đơn vị tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ body laser hiện đại vào giảm béo hiệu quả.

Bạn có thể tới trực tiếp địa chỉ sau để có thể được các bác sĩ thăm khám và tư vấn:

THẨM MỸ VIỆN ĐÔNG Á

Địa chỉ: 212 Kim Mã – Ba Đình – Hà Nội Tel: 0466.51.44.66

Hotline: 1900.6498


 
Top