Cắt mí được thực hiện như thế nào?

mssunflower

Thành viên mới
Để đem đến một đôi mắt to tròn, đẹp long lanh thì có rất nhiều những kỹ thuật chăm sóc sắc đẹp như chăm sóc bằng kem mắt hay tận dụng đến phương pháp giải phẫu thẩm mỹ. tất cả phương pháp phẫu thuật thẩm mỹ, có thể kể đến như bấm mí mắt, nhấn mí mắt, cắt mí mắt. Nhưng trong đó, kỹ thuật mang tới thành quả ổn định nhất là kỹ thuật cắt mí mắt . Tùy cách chăm sóc và cơ địa mỗi người, sau phẫu thuật cắt mí mắt, nếp mí mới có thể giữ được từ 50-60 năm. Đặc biệt, đây là phương pháp được thực hiện nhanh chóng, không gây ra sẹo cùng với an toàn với người sử dụng. Vậy nên đây là kỹ thuật nhận được sự yêu thích của mọi khách hàng.


Sau khi bạn được chuyên gia thăm khám cùng với tư vấn. chuyên gia sẽ xem xét hiện tượng mí mắt và tiến hành phác thảo chinh tạo hình lên trên máy tính. Dựa vào các hình ảnh và thông số đó, bạn sẽ đưa ra yêu cầu chỉnh chỉnh hình nếp mí sao cho ưng ý cùng với phù hợp với gương mặt nhất . Sau khi, đưa ra được kết quả thích hợp, những bác sỹ sẽ thực hiện phẫu thuật. Thời gian giải phẫu sẽ diễn ra từ 20 đến 30 phút. Đâu tiên, bác sỹ phẫu thuật sẽ tiến hành cắt mí bằng tác động vào phần mi mắt , hình thành nối kết giữa phần da cùng với sụn mí trên. Đồng thời cũng Xử lý phần da chùng và mỡ thừa trên mí mắt. Sau đó, chuyên gia sẽ tiến hành kéo căng da mi mắt, đem đến đôi mắt trẻ trung cùng với tươi sáng.


>> nâng mũi không phẫu thuật không đau không để lại sẹo.Với phương pháp cắt mí mắt này, hai nếp mí sẽ giữ được ổn định, và vết sẹo mổ cũng sẽ được che giấu khéo léo dưới nếp mí mắt. Vì vậy, kỹ thuật này sẽ không hề nên sẹo hoặc trông thấy sẹo một cách rõ ràng. vì thế phương pháp này được thực hiện tại vùng da mí mắt nên sẽ không gây tác động cho mắt, không hề tác động tới giác mạc, không làm giảm thị lực cùng với không gây ra di chứng sau phẫu thuật. sau phẫu thuật, bạn nên lưu ý chăm sóc vùng mí mắt theo chỉ dẫn của chuyên gia.


Nguồn: vienthammyjk.blogspot.com/2016/06/cat-mi-mat-uoc-thuc-hien-nhu-nao_28.html
 
Top