Cắt mí Hàn Quốc phù hợp với đối tượng nào?

hainb212

Thành viên khá
Chào bác sĩ tư vấn. Mình năm nay 35 tuổi, hiện đang công tác tại Hà Nội. Từ khi sinh cháu thứ 2, mình thấy khuôn mặt mình già đi trông thấy. Biểu hiện rõ nhất là ở vùng da mí mắt. Nếp mí bị sụp hẳn, da mí mắt không còn căng tràn sức sống, thay vào đó ngày càng chùng xuống. Cho nên dù tôi có cười tươi, mắt vẫn có gì đó đượm buồn, mệt mỏi. Tôi có tham khảo trên một số trang xã hội mới biết tới công nghệ cắt mí mắt Hàn Quốc. Cắt mí Hàn Quốc phù hợp với trường hợp nào? Có an toàn không? Bác sĩ tư vấn giúp mình được không? Xin cảm ơn. ( Mai Hương – Nghệ An)
Tư vấn:
Chị Hương thân mến!


Khi bước qua tuổi 30, tình trạng lão hóa bắt đầu xuất hiện. Biểu hiện có thể thấy rõ nhất chính là ở đôi mắt. Tại thời điểm này, da trở nên mất nước, khả năng sản sinh các sợi collagen, elastin bắt đầu giảm dần, tính đàn hồi tại vùng cơ mắt suy yếu. Điều này lâu dài sẽ dẫn tới hiện tượng da mắt chảy xệ, chùng nhão, nếp mí bị che khuất, vùng mắt trở nên già nua, mất sức sống.


Đúng như chị Hương đã tìm hiểu. Kangnam là địa chỉ làm đẹp uy tín, nơi đi đầu trong việc ứng dụng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc. Trong đó, Cắt mí Hàn Quốc tại Kangnam là dịch vụ thu hút đông đảo khách hàng quan tâm và lựa chọn.


Cắt mí mắt Hàn Quốc phù hợp với trường hợp nào? Kỹ thuật này áp dụng cho những trường hợp trên 30 tuổi, xuất hiện da chùng, da chảy xệ, mỡ thừa mí mắt, mắt 1 mí, hoặc mí lẫn, nếp mí không rõ ràng.


Được đánh giá là thủ thuật nhỏ, bằng dụng cụ y khoa hiện đại cùng thao tác nhanh, chuẩn xác, bác sĩ sẽ loại bỏ hiệu quả vùng da thừa, mỡ thừa mí mắt. Đặc biệt, trong kỹ thuật hiện đại của Hàn Quốc, bác sĩ sử dụng phương pháp laser mới nhất nhằm tránh gây tình trạng tổn thương, sưng bầm sau khi thực hiện.


Khác với phương pháp cắt mí truyền thống, cắt mí mắt theo công nghệ Hàn Quốc được giới chuyên môn đánh giá cao bởi những ưu điểm vượt trội như loại bỏ da chùng mỡ thừa, định hình lại nếp mí giúp đôi mắt trở nên tươi trẻ, mịn màng, hoàn toàn không xâm lấn, không để lại sẹo, không mất thời gian nghỉ dưỡng.Chị Hương nên sắp xếp thời gian qua trực tiếp Thẩm mỹ viện Kangnam để được thăm khám, tư vấn. Hoặc chị có thể liên hệ số Hotline: 0968.999.777 để được tư vấn miễn phí.


Chúc chị xinh đẹp và hạnh phúc!


Các bạn có thể tham khảo:


>> sụp mí mắt


>> bấm mí hàn quốc hết bao nhiêu tiền


Bác sĩ tư vấn
Thẩm mỹ viện Kangnam
 
Top