Cấu tạo của phòng xông hoàng thổ như thế nào?

hainb212

Thành viên khá
Là một trong những mô hình xông hơi nổi tiếng tại Hàn Quốc nhưng lại khá mới mẻ tại Việt Nam nên trước khi quyết định đưa mô hình này và spa của mình rất nhiều chủ đầu tư đặt ra câu hỏi rằng: Cấu tạo của phòng xông hoàng thổ[/b] như thế nào?


Xem thêm >> chai thong kinh lac


Khái niệm phòng xông hoàng thổ
Phòng xông hoàng thổ là mô hình phòng xông sử dụng nguyên liệu chủ yếu là đất hoàng thổ để xây dựng phòng xông hơi. Đất hoàng thổ với những khoáng chất có lợi cho sức khỏe và sắc đẹp. Phòng xông hoàng thổ xứng đáng trở thành mô hình phòng xông hot nhất tại Hàn Quốc.

Phòng xông hoàng thổ là một mô hình chăm sóc sức khỏe cộng đồng của đất nước Hàn Quốc. Chúng được lấy ý tưởng tư những ngôi nhà đất của nông dân thời xưa. Họ sử dụng đất để làm nhà tránh nóng tránh mưa và bảo vệ bản thân thì hiện nay người ta dùng đất hoàng thổ để xây phòng xông hơi bảo vệ sức khỏe.


Xem thêm :>> massage body


Cấu tạo chính của phòng xông hoàng thổ
Một phòng xông hoàng thổ được xem là đảm bảo thiết kế khi quy tụ đầy đủ rất nhiều yếu tố như tính thẩm mỹ, không gian lắp đặt và tiết kiệm điện năng. Vậy cấu tạo của phòng xông hoàng thổ[/b] là gì?


Phòng xông hơi hoàng thổ được cấu tạo từ những bức tường gỗ, trần và sàn nhà được bao bọc bằng các viên đất hoàng thổ và được đốt nóng bằng các tia hồng ngoại. Trong phòng xông hoàng thổ các năng lượng từ những viên đất được phát tán một cách tự nhiên thông qua sự khuếch tán đối lưu từ các bức tường.Gỗ được sử dụng để xây dựng phòng xông hoàng thổ chủ yếu là gỗ thông được nhập khẩu 100% từ Phần Lan có xuất xứ rõ ràng. Gỗ rất ít mắt nên rất thẳng và hạn chế cong vênh đến mức tối đa. Gỗ thông được xẻ thành hai thanh dài từ 2 đến 2,5m, loại gỗ này còn đem lại tác dụng giữ nhiệt cà ngăn không cho thấm nước.

Phòng xông đá muối được coi là sự phát triển của phòng xông hơi hiện nay. Chúng không chỉ là bước tiến trong phòng xông hơi mà còn mang đến không gian mới lạ và đẳng cấp cho mỗi spa.Nếu bạn có nhu cầu setup một phòng xông hoàng thổ cho spa, resort… của mình đừng ngần ngại gọi 01246.22.33.88, Công ty Cổ phần Muối Spa sẽ tư vấn cho bạn về loại hình phòng xông đặc biệt này
 
Top