Có sim nhưng iphone báo không có dịch vụ

minhitc

Thành viên
Có sim nhưng iphone báo không có dịch vụ​

Khi sử dụng iPhone 6s Plus 64GB khóa mạng đa phần người sử dụng sẽ gặp phải 1 vài hiện tượng báo lỗi như trên iPhone 4s thì nó báo không có dịch vụ hay “no service... vì thiết bị không có unlock cho nên việc đưa sim vào kích hoạt mở khóa bị lỗi. Vậy khi gặp lỗi iPhone báo không có dịch vụ thì phải làm thế nào?


Lỗi iPhone 4, 4s, 5 báo lỗi No service
Đối với các dòng iPhone 4,4s hay 5 quốc tế và cả phiên bản khóa mạng việc đưa sim vào để mở khóa choiPhone 6s 16GB là bình thường, máy sẽ thông báo “No service” chờ vài phút nó báo tiếp searching rồi 1 lần nữa thông báo lại hiển thị “no service” lúc này bạn chỉ có thể khởi động lại máy, hoặc tháo khay sim và sim ra để kiểm tra lại xem nó có sử dụng được nữa hay không. Hoặc bạn vệ sinh cho nó rồi lắp vào và thử lại nếu vẫn không được thì chỉ có cách reset máy rồi cài lại như cách bên dưới đây.


Cài đặt lại mạng chọn setting> chọn Genral
+ Nếu vẫn chưa được các bạn phải thực hiện restore hoàn toàn máy rồi kiểm tra tiếp, nguy cơ do phần cứng nếu bạn restore mà vẫn bị như cũ.

+ Đối với những máy đã từng jailbreak bạn hãy chú ý các ứng dụng mới nhất đã được cài đặt trước đó khi máy vẫn còn sóng hiện lên như bình thường nhưng gần đây nhất lại xảy ra tình trạng không còn sóng nữa, nó tắt hẳn , bạn cần phải chú ý đến những phần mềm mới được cài trong cydia. Các bạn hãy tiến hành xóa hết chúng đi và sau đó thử khởi động lại.

- Hiện tượng khi điện thoại iPhone 4, 4s, 5 báo không có dịch vụ xảy ra ở hầu hết các máy iPhone / iPad Mini 3 khóa mạng vì máy bạn chưa được mở khóa hay quá trình unlock có lỗi thì thiết bị vẫn chưa được mở khóa thành công và có mạng nên bạn cần tiến hành mở khóa lại nếu bạn dùng sim ghép để unlock thì hãy nghĩ đến việc sim ghép bị hư hỏng hay không được hộ trợ với hệ điều hành mà máy bạn đang sử dụng. Tuy nhiên, nếu mở khóa bằng code thì các bạn kiểm tra lại bằng cách truy cập vào trang test imei và kiểm tra xem đó đã là phiên bản máy world hay chưa sau đó tiến hành restore máy lại thêm một lần nữa nếu vẫn chưa được thì là do thiết bị hỏng phần cứng.
 
Top