Cuộc đời mỗi người có bao nhiêu cơ hội để nắm bắt thành công?

seosgnl001

Thành viên nhiệt tình
Trong cuộc đời của mỗi người thường sẽ có rất nhiều cơ hội tốt để đi đến bước đường thành công, nhưng mấy ai có thể nắm bắt được cơ hội đó, mỗi một cơ hội đều tương ứng với sự thử thách, lòng nhiệt huyết và tâm huyết mà bản thân chúng ta đã cố gắng bao nhiêu vì để có được sự thành công như mong muốn, thành công bắt nguồn tự sự đam mê, sự kiên trì, sự thay đổi, sự trải nghiệm, sự lắng nghe và luôn sẵn sàng đương đầu với sự khó khăn.


Bạn là một người trẻ vừa mới bước vào ngưỡng cửa của cuộc đời, bạn chưa có một chút kinh nghiệm trong tay, bạn muốn được thử sức mình để tích lũy kinh nghiệm, muốn được học hỏi những bí quyết của những người thành công, bạn muốn một môi trường làm việc chuyên nghiệp nhưng không gò bó, có thể hỗ trợ để bạn có thể thỏa sức sáng tạo của bản thân, giúp bạn phát huy mọi tiềm lực của bản thân. Bạn hãy thử sức trở thành một nhân viên sale bất động sản của Công ty CP BDS Saigon Newland, một cơ hội đáng để bạn lấy làm thử thách đầu tiên trong cuộc đời của mình.
Công CP BDS Saigon Newland là một thương hiệu có uy tín trong giới bất động sản của thành phố HCM, có bề dày kinh nghiệm trên 10 năm trong việc kinh doanh bất động sản nhà phố trong trung tâm TPHCM, là đại lý cấp 1 của tập đoàn Vingroup và chuyên phân phối sản phẩm của những dự án cao cấp khác trong khu vực thành phố. Công ty có đội ngũ nhân viên nhiệt tình và năng nổ, công ty đã đào tạo nên những CEO thành công và những quản lý cấp cao dày dạn kinh nghiệm, môi trường làm việc chuyên nghiệp và thoải mái, không bị gò bó về thời gian hay doanh thu, đặc biệt mức hoa hồng của công ty dành cho nhân viên sale bất động sản cao nhất so với mặt bằng chung của thị trường.


Nhân viên Sale bất động sản tại Công ty CP Saigon Newland là cơ hội hấp dẫn nhất dành cho những ai đang muốn thử sức, muốn được trải nghiệm thực tế và tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi sẽ tạo điều kiện tốt nhất để bạn phát triển và đi đúng hướng để có thể nắm bắt thành công. Để có cơ hội trở thành nhân viên sale bất động sản của công ty, bạn hãy liên hệ theo hotline 0919 888 890 để được sắp xếp lịch phỏng vấn, bạn cũng có thể gửi hồ sơ vào hộp mail tuyendung@saigonnewland.vn để chúng tôi sẽ liên lạc với bạn.
 
Top