Dịch vụ thay màn hình chiếc samsung galaxy note 5 chính hãng

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
Thay màn hình samsung note 5 là việc bạn cần làm khi màn hình samsung note 5 không hiển thị hình ảnh gì hết, cảm ứng không hoạt động và bạn cầm máy trên tay như cầm một xác máy không có tác dụng gì cả. Một chiếc điện thoại mới bạn đang sử dụng thường nhật khi gặp phải những sự cố rơi vỡ va chạm không dùng được khiến bạn bối rối không biết làm thế nào.Ưu điểm vượt trội của công nghệ ép chân không tự động

thay màn hình Samsung note 5 lấy ngay chỉ mất khoảng 30 phút: Với công nghệ ép chân không, các thao tác từ cắt màn, ép màn, hấp,… đều hoàn toàn tự động nên thời gian rất nhanh chóng. Bạn sẽ không phải đợi lâu để có thể cầm “dế yêu” của mình trong tay.

Đảm bảo chất lượng không sự cố xấu xảy ra sau sửa sang: Khi thay mặt kính bằng công nghệ ép chân không tự động, mọi thao tác không có sự can thiệp của bàn tay con người. Chính nên chất lượng khôn xiết Đảm bảo không có sự cố xấu xảy ra.

Hiệu quả không chỉ 1 lần đầu: Trong quá trình sử dụng không phải độc nhất một lần bạn bị rơi vỡ mặt kính màn hình mà có thể nhiều lần. Với công nghệ ép chân không thì bạn hoàn toàn có thể yên tâm, thay một lần hay nhiều lần vẫn đẹp, mượt mà như mới.

6 bước để thay màn hình samsung note 5 được tốt nhất

Gaomobile áp dụng quy trình tu chỉnh thay màn hình samsung note 5 đơn giản, nhanh chóng và khôn xiết hiệu quả. Với 6 bước căn bản là bạn có thể sở hữu trong tay chiếc Galaxy Note 5 mới đẹp và không hề có dấu vết tu bổ hay hỏng hóc.

Bước 1: Gào nhận máy và lắng tai đề nghị của khách hàng.

Bước 2: viên chức kỹ thuật của Gào sẽ test máy cẩn thận và báo lỗi cho khách. Đồng thời sẽ đưa ra mức phí tu sửa. Nếu khách hàng đồng ý Gào mới tiến hành tu sửa cho khách hàng.

Bước 3: Tiến hành tu chỉnh máy cho khách nghiêm chỉnh, nhanh chóng và hiệu quả.

Bước 4: Sau khi thay mặt kính samsung galaxy note 5 xong, viên chức kỹ thuật sẽ thẩm tra máy lại một lần nữa, test máy cẩn thận ổn thỏa mới gửi máy cho khách để khách test máy.

Bước 5: Khách kiểm tra máy kỹ lại theo sự chỉ dẫn của viên chức kỹ thuật. Nếu có bất kỳ sơ sót khách có thể đề nghị viên chức kỹ thuật khắc phục tức thì.

Bước 6: Khách hàng đồng ý, Gào sẽ ghi phiếu bảo hành và tặng miếng dán màn hình miễn phí.
 
Top