Độc chiêu dưỡng da bằng rượu long nhãn

xuantiepho

Thành viên
Làn da trắng hồng rạng ngỡ và láng mịn tự nhiên là ước mơ của nhiều cô gái. Có thể bạn sinh ra không được trời phú cho một làn da trắng bẩm sinh nhưng đừng vội buồn lòng nhé! Với bí kíp dưỡng da bằng rượu long nhãn, các bạn sẽ sở hữu một làn da như trong giấc mơ mà bạn hằng ao ước ấy.

Ngoài những công dụng tốt cho sức khoẻ như bổ tâm, an thần, kiện tỳ ích khí, dưỡng huyết tráng dương, thông minh ích trí… thì nhãn còn mang nhiều công dụng dưỡng da thần kì. Chính vì thế, long nhãn xưa nay được các danh y sử dụng làm nguyên liệu trong các bài thuốc làm đẹp cho chị em phụ nữ. Và rượu long nhãn cũng là một trong những bài thuốc dưỡng da tuyệt vời giúp chị em phụ nữ mãi xinh đẹp rạng ngời và tươi trẻ tự nhiên.

Hãy dùng 150g – 200g long nhãn ngâm với rượu trắng ngon trong vòng 15 ngày. Sau đó mỗi ngày lấy ra một ít để dùng giúp lưu thông khí huyết, da sẽ trở nên hồng hào sau một thời gian, ngăn ngừa và chống lão hóa da diệu kì, làm láng mịn làn da.

Ngoài cách dưỡng da bằng rượu long nhãn, các bạn nên bổ sung thêm Viên uống chống lão hoá WinCare Young-X3 nhé! WinCare Young-X3 mang đến hiệu năng dưỡng da tối ưu, làm trắng da từ sâu bên trong, dưỡng da mềm mại và láng mịn, ngăn ngừa và chống lão hóa da hiệu quả, trị tàn nhang và giảm nám nhanh chóng để trả lại làn da trắng mịn không tỳ vết…
 
Top