Game bị ẩn trên iPhone 6 Lock và cách khôi phục game bị ẩn

minhitc

Thành viên
Game bị ẩn trên iPhone 6 Lock / iPhone 6s và cách khôi phục game bị ẩn​

IPhone 6 Lock –di động thông minh nhãn hàng Apple, rất phù hợp cho nhu cầu giải trí cả giới trẻ. Nhưng nếu ở nhà của bạn có trẻ em, các bé thích sử dụng điện thoại của bạn để chơi game bạn sẽ phải làm gì đó để hạn chế game mà bé được chơi. Vậy bạn cần ẩn đi 1 số loại game không phù hợp cho bé, sau đó khi cần thì chỉ việc khôi phục game bị ẩn trên iPhone 6 Lock lại nhé. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn thực hiện điều đó tốt nhất.

Đầu tiên hãy sử dụng tinh chỉnh SBSetting (sẽ có được sau khi cài Cydia và tìm trên đó) để ẩn cũng như cho hiển thị lại những game bị ẩn trên iPhone 6 Lock.

Nếu đang cần cho biến mất nhưng khong xóa một game nào đó, bạn hãy thử các bước sau: truy cập phần SBSetting, lựa chọn Hide Icons. Khi đó một loạt danh sách các ứng dụng hiện ra, game cũng nằm trong số đó. Bạn nhấp “OFF” vào các ứng dụng hoặc game bạn đang cần cho ẩn đi. Ngược lại, khi cần khôi phục game bị ẩn, hãy vào theo như trên và chuyển từ “OFF” sang “ON” vậy là xong.
Cách thứ hai: bạn có thể dùng để ẩn game trên màn hình của iPhone 6 Lock / iPhone 6s Plus hồng thực hiện như sau:

Tại phần màn hình chính trên điện thoại nhấn và giữ vào phần biểu tượng của ứng dụng game mà bạn muốn nó biến mất, vài giây sau nó sẽ rung lên, và hiện ra thêm 1 dấu x ở góc phải, lúc đó nó đã có thể di chuyển được là đúng.

Kéo biểu tượng của game đó vào folder mà bạn đã chuẩn bị sẵn. (Chú ý trong folder đó nên có nhiều ứng dụng khác).


Bạn sẽ thấy biểu tượng game trên màn hình chính sẽ không còn xuất hiện nữa. Công cụ này cũng giúp cho bạn trong việc lưu trữ nhiều ứng dụng có chức năng giống nhau vào cùng một folder. Như vậy khi tìm kiếm để sử dụng sẽ dễ dàng hơn là việc bạn phải chăm chú nhìn thật kỹ từng biểu tượng trên màn hình chính. Khôi phục lại cũng rất đơn giản, để game không bị ẩn đi giúp cho việc truy cập vào trò chơi nhanh hơn, bạn chỉ cần vào lại thư mục đó. Nhấn và giữ vào biểu tượng chương trình game mà bạn không muốn ẩn đi nữa di chuyển ra màn hình chính.

Tham khảo giá iPad Pro tại các cửa hàng trong năm 2016.

Bạn nên nhớ rằng việc làm ẩn game, ứng dụng không làm mất chúng ra khỏi điện thoại của bạn. Vì vậy, bạn vẫn có thể sử dụng chúng một cách bình thường. Nếu không thể nhớ rõ được là bạn đã làm ẩn đi bằng cách nào, thì bạn hãy sử dụng chức năng “Search” của điện thoại nhé. Bạn sẽ tìm thấy chúng ngay lập tức.

Hy vọng bài viết trên sẽ có ích cho bạn trong việc ẩn các ứng dụng game và khôi phục game bị ẩn trên iPhone 6 Lock lại một cách nhanh chóng.
 

SieU_Thi24H

Thành viên mới
Vào ngày 6/3, An Gia Investment và Quỹ Đầu Tư Creed Group sẽ tổ chức buổi Lễ Ký Kết Hợp Tác Đầu Tư vào một dự án mới với Công Ty CP Phát Triển BĐS Phát Đạt Can ho river city . Đây là dự án mở đầu cho năm 2016 với quy mô tầm cỡ và số vốn đầu tư “khủng”, hứa hẹn sẽ tạo nên một dấu ấn mới trên thị trường bất động sản. Căn hộ River city quận 7 hứa hẹn sẽ tạo dấu ấn tại thị trường bất động sản khu Nam . Với thiết kế độc đáo ,tiện ích vượt trội và đội ngũ xây dựng chuyên nghiệp từ đơn vị tổng thầu Contecons . Hứa hẹn River City sẽ là căn hộ dẫn đầu thị trường quận 7 sắp tới .

Liên hệ ngay CĐT để có thông tin chi tiết : căn hộ river city quận 7
 
Top