Hé lộ cách chọn mua micro karaoke bluetooth chất lượng cao

thuhien

Thành viên mới
Sau đây Bình Minh Digital sẻ chia sẽ đến bạn một số cách chọn mua micro karaoke bluetooth tốt nhất hiện nay, Hi vọng với những gợi ý này có thể sẽ giúp bạn hiểu hơn về micro karaoke bluetooth, cũng như giúp bạn có những kinh nghiệm chọn mua và sử dụng sản phẩm an toàn hơn .
Kiểm tra chất liệu của micro karaoke

Để đảm bảo an toàn khi dùng micro bluetooth cũng như tăng cường độ bền cho sản phẩm, bạn nên ưu tiên chọn các mẫu mic được làm từ các chất liệu an toàn, chắc chắn như nhựa cao cấp, thép không gỉ… để tránh ảnh hưởng tới sức khỏe, tránh các sự cố khi đang hát và tuổi thọ sản phẩm được dài lâu.

>> Nội dung khác: Loa Karaoke JBL
Kiểm tra chất lượng âm thanh của micro

Yếu tố tiên quyết để xác định một chiếc mic hát karaoke Bluetooth có tốt không chính là chất lượng âm thanh của sản phẩm. Một số điểm bạn sẽ cần lưu ý khi mua sản phẩm này là nên chọn những chiếc micro có:
  • Độ nhạy âm cao: đảm bảo giọng hát của bạn hay, chân thật, không bị sai lệch về tông giọng làm giảm chất lượng hát.
  • Chất lượng âm thanh cao: âm thanh truyền ra từ mic hát phải trong trẻo, không bị rè, bị nhiễu.
  • Chất lượng tín hiệu tốt: đảm bảo sóng khỏe, không bị mất sóng, yếu sóng, nhiễu sóng… gây mất tín hiệu hay khiến mic bị rè.Kiểm tra các chức năng của micro

Các chức năng hỗ trợ của micro loa bluetooth không nhiều người dùng lưu ý các chức năng như: điều chỉnh volume, tăng giảm âm bass, treble, echo cho chất lượng âm thanh chuẩn nhất, chức năng điều chỉnh chuyển bài hát, tính năng phát nhạc, vừa hát vừa ghi âm.

Kiểm tra dung lượng pin trên micro

Mặc dù micro kèm loa Bluetooth hát karaoke có thể sạc qua cổng USB rất nhanh chóng và tiện lợi, song để đảm bảo thời gian sử dụng liên tục dài, không lo bị ngắt quãng vì hết pin khi đang hát, đang phát biểu, bạn nên chọn mic có dung lượng pin từ 2.000mA trở lên, đáp ứng nhu cầu sử dụng liên tục trong 4 tiếng. Viên pin lớn cũng giúp bạn không cần vừa hát vừa sạc, tránh làm pin quá nóng và gây cháy, nổ.Nguồn: https:/tincongnghe.net.vn/am-thanh/cach-chon-mua-micro-karaoke-bluetooth-tot-nhat.html
 
Top