Loại nước sạch hoàn hảo nhờ sử dụng lõi lọc hiện đại

vmodebachma

Thành viên mới
Khi nguồn nước ngày càng trở nên ô nhiễm do có chứa nhiều hóa chất độc hại ảnh hưởng xấu tới sức khỏe của con người, thì lúc này họ bắt đầu quan tâm nhiều hơn đến máy lọc nước. Máy lọc nước Nano Geyser ngày từ khi xuất hiện trên thị trường đã tạo nên cơn sốt khi người người nhà nhà muốn sở hữu chiếc máy lọc nước thông minh này.
Máy lọc nước Nano Geyser là thành quả nghiên cứu của các nhà khoa học LB Nga, nó hội tụ đầy đủ những tính năng xứ lý tốt nguồn nước có chứa thành phần độc hại, trả lại nguồn nước tinh khiết cho con người. Hiện dòng sản phẩm Nano Geyser được sử dụng rộng rãi ở nhiều nước trên thế giới như: Mỹ, Đức, Anh, Nhật... và cả Việt Nam. So với các dòng máy lọc nước thế hệ cũ, máy lọc nước Nano Geyser có những ưu điểm nổi bật thu hút người tiêu dùng như:

Loại nước sạch hoàn hảo nhờ sử dụng lõi lọc hiện đại

Máy lọc nước Nano Geyser sử dụng lõi lọc Aragon – lõi lọc đầu tiên và duy nhất sử dụng 4 công nghệ lọc chỉ trong 1 lõi lọc như: lọc bằng cơ học với kích thước lỗ cực nhỏ, lọc bằng hấp thụ, lọc bằng áp lực nước, lọc bằng trao đổi ion, lọc khử khuẩn bằng bạc nguyên tử. Từ đó giúp loại bỏ hoàn toàn chất bẩn, cặn bã ở trong nước trong thời gian ngắn nhất và ngăn chặn tối đa vi khuẩn có thể tấn công gây hại cơ thể người. Với khả năng lọc nước siêu thông minh của mình mà nguồn nước đầu ra sau khi lọc qua máy Nano Geyser, bạn hoàn toàn có thể dùng nước để uống trực tiếp không cần phải đun sôi.
Lõi lọc Aragon loại bỏ vi khuẩn, chất bẩn sạch hoàn hảo


Hàm lượng nước sau lọc giàu khoáng chất

Máy lọc nước Nano Geyser ứng dụng công nghệ lọc Nano, nước sau khi lọc không những loại bỏ chất độc, chất bẩn, vi khuẩn tồn mà còn được bổ sung nhiều khoáng chất, giúp nước trở nên ngon hơn, mát hơn và đặc biệt có lợi cho sức khỏe còn người. Ngay cả là nước giếng khoan, nước mưa, nước máy... sau khi qua hệ thống lọc nước hiện đại, nước đầu ra sẽ luôn đảm bảo là nước tinh khiết.

Tiết kiệm điện và tiết kiệm chi phí

Nếu như máy lọc nước sử dụng công nghệ RO hàng tháng phải chi trả tiền điện sử dụng, thì công nghệ lọc nước Nano Geyser này hoàn toàn không dùng điện. Khi lọc nước không có nước thải, mà các chất cặn bã sẽ lắng lại dưới cốc lọc. Sau 6 – 12 tháng sử dụng chỉ cần tháo ra vệ sinh là đảm bảo máy hoạt động hiệu quả như mới. Không chỉ tiết kiệm điện, hàng tháng gia đình bạn sẽ không phải bỏ ra một khoản tiền để mua nước lọc đóng chai về phục vụ cho nhu cầu sinh hoat nữa.
Mua máy lọc nước tiết kiệm chi phí mua nước tinh khiết hàng tháng
Tuổi thọ cao và thân thiện với người dùng

Máy lọc nước Nano có thiết kể nhỏ gọn, nhiều kích thước khác nhau cho phép người dùng có thể lựa chọn kích cỡ phù hợp với vị trí lắp đặt mà người dùng mong muốn. Lõi lọc sử dụng trong máy lọc nước Nano Geyser là lõi Nano Aragon, nó có thể được bảo dưỡng định kỳ tại nhà, do đó tuổi thọ của lõi có thể kéo dài từ 5 – 7 năm.

Ngoài ra, sử dụng máy lọc nước Nano Geyser trong thời gian dài, không những giúp các gia đình được sử dụng nguồn nước trong sạch tinh khiết mà còn giúp phòng tránh các bệnh lây lan qua đường nước hiệu quả. Vì máy không dùng điện để lọc nước nên ngay cả khi mất điện gia đình bạn vẫn có nước sạch để dùng.

Xem thêm thông tin tại máy lọc nước kangaroo hoặc tại may loc nuoc karofi để xem chi tiết hơn.

Thời gian bảo hành dài hạn

Khi chọn mua máy lọc nước Nano Geyser, người tiêu dùng nên chú ý tới nguồn gốc xuất xứ để tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng. Máy lọc nước Nano Geyser hiện có bán tại Hệ thống máy lọc nước Bình Minh, sản phẩm nhập khẩu từ Châu Âu cò thời gian bảo hành 3 năm và dịch vụ bảo dưỡng, bảo trì tại nhà. Vì thế, trong thời gian sử dụng khi gặp khó khăn gì khách hàng sẽ được nhân viên kỹ thuật đến tận nhà kiểm tra và bảo trì sản phẩm.
Máy lọc nước Nano Geyser có thời gian bảo hành 36 tháng

Để bảo vệ sức khỏe cho mình và những người thân yêu bạn hãy sử dụng máy lọc nước Nano Geyser ngay hôm nay. Để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm cũng như nhận được sự tư vấn tốt nhất, quý khách vui lòng liên hệ theo số điện thoại và địa chỉ:

Hệ thống máy lọc nước Bình Minh

Showroom1: 639 Lạc Long Quân - P.10 - Quận Tân Bình – TP Hồ Chí Minh

Showroom2: 253 Đường 3/2 - P.10 - Quận10 - TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại: 083 995 2222 - 093 948 2222
 
Top