Lời khuyên cho sinh viên thiết kế đồ họa để có công việc ổn định, thu nhập cao

Yennhi25

Member
Có nhận thức, tư duy, biết cân bằng cái tôi, biết lăng nghe và hợp tác làm việc nhóm… là những lời khuyên của các nhà tuyển dụng với sinh viên chuyên ngành thiết kế đồ họa.
Cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
7 lời khuyên hữu íchPhát biểu đề dẫn, thạc sỹ Phạm Hùng Cường – Trưởng Khoa Thiết kế đồ họa – cho biết: Hội thảo sẽ tập trung vào một các nội dung trọng tâm như: Giới thiệu một số công đoạn làm việc gắn liền với ngành thiết kế đồ họa của một số công ty, doanh nghiệp; những yêu cầu về tuyển dụng một số họa sĩ thiết kế chuyên nghiệp; những kỹ năng cần trang bị ngay từ khi ngồi trên ghế nhà trường để có thể tiếp cận với thực tiễn nghề nghiệp một cách tốt nhất.

Ngoài ra, còn có những chia sẻ về nghề nghiệp của các cựu sinh viên đang làm tốt công việc của mình tại các lĩnh vực khác nhau trong xã hội…
Tuyển sinh cao đẳng công nghệ thông tin Tây Nguyên
Với 17 năm làm trong ngành truyền thông có liên quan đến đồ họa, ông Lưu Tuấn Anh – Chủ tịch, Giám đốc Sáng tạo Công ty truyền thông Luck House – đưa ra 7 lời khuyên được rút ra từ những thành bại mà ông đã từng chứng kiến:
Thứ nhất: Nhận thức và tư duy quan trọng hơn kỹ năng. Trong thực tế, có nhiều đồ họa Việt Nam dày công luyện kỹ thuật vẽ tới mức rất cao nhưng lại không củng cố nhận thức và khả năng tư duy sáng tạo. Họ đã tự biến mình thành những người thợ vẽ đơn thuần. Trở thành một đồ họa viên đẳng cấp cao không phụ thuộc quá nhiều vào tay vẽ mà là khả năng thấu hiểu, chiều sâu tư duy và ý tưởng.
Học Công nghệ thông tin ở Buôn Ma Thuột
Thứ hai: Các bạn muốn thành công thì phải biết cách lắng nghe và hợp tác với đồng nghiệp.
Thứ ba: Sáng tạo cho khách của khách. Phần lớn các công ty thuê bạn để làm sản phẩm đồ họa cho khác của họ. Nhưng khách hàng cũng không dùng sản phẩm cho chính họ mà họ dùng nó để truyền thông hoặc bán tới khách hàng của họ.
Thứ tư: Học hỏi không ngừng nghỉ. Trường học lớn chính là trường đời, trong đó có môi trường cá nhân và công việc. Bạn muốn sáng tạo thì đừng lặp lại chính mình và đừng bám vào cái cũ. Chỉ có cách mở rộng nhận thức và kiến thức mới có thể giúp bạn làm được điều đó.
Thứ năm: Đi thật sâu vào một chuyên ngành.
Thứ sáu: Không để mất đi động lực và cảm hứng.
Thứ bảy: Kiểm soát cái tôi.

Học công nghệ thông tin ở Tây Nguyên
 
Top