Mẹo tận dúng tối da chức năng của Apple Music trên iPhone 11 Pro

banhtroi

Thành viên mới
Mẹo Apple Music

Cách ẩn Apple Music: Bạn đã có thể ẩn hoàn toàn Apple Music của Apple kể từ iOS 12. Để làm như vậy, hãy đi tới Cài đặt> Âm nhạc và sau đó tắt "Hiển thị Apple Music". Bây giờ khi bạn truy cập ứng dụng, bạn sẽ chỉ thấy nhạc của mình chứ không phải nhạc có trên dịch vụ.

Cách truy cập toàn bộ thư viện nhạc của bạn: Để xem tất cả các bài hát, album và danh sách phát bạn đã thêm từ danh mục Apple Music, cũng như bất kỳ nhạc nào bạn đã mua từ iTunes, bao gồm cả CD mà bạn đã trích xuất, chỉ cần nhấn vào tab Thư viện từ thanh menu của ứng dụng dọc phía dưới.

Cách chỉnh sửa danh mục Thư viện của bạn: Để dọn dẹp thư viện của bạn và chỉ định nhanh các danh mục bạn muốn xem, chẳng hạn như thể loại, nghệ sĩ hoặc bài hát, hãy nhấn vào nút Chỉnh sửa ở trên cùng bên phải của màn hình Thư viện, sau đó bật / tắt tùy chọn của bạn.

747

Cách tìm nhạc đã tải xuống: Nếu bạn chỉ muốn xem nhạc trên thiết bị của mình, hãy nhấn vào tab Thư viện từ thanh menu của ứng dụng dọc phía dưới, sau đó nhấn Nhạc đã tải xuống.

Làm cách nào để tạo danh sách phát mới: Đi trên một chuyến đi và muốn tạo danh sách phát? Dễ dàng. Nhấn vào tab Thư viện từ thanh menu của ứng dụng dọc phía dưới, sau đó nhấn Danh sách phát và chọn Danh sách phát mới. Từ đó, bạn có thể thêm tên danh sách phát, mô tả, nhạc và bật / tắt cho dù bạn muốn danh sách phát công khai.

Cách tìm danh sách phát được quản lý của Apple: Tab "Dành cho bạn" được tìm thấy trong thanh menu dọc phía dưới là nơi bạn có thể đến để tìm các đề xuất âm nhạc do nhóm Apple Music chọn thủ công. Các đề xuất bao gồm một bản phối yêu thích được quản lý, danh sách phát hàng ngày, đèn nghệ sĩ và các bản phát hành mới, tất cả đều nhắm đến bạn và được điều chỉnh theo sở thích âm nhạc của bạn.

Cách tìm kiếm trong Apple Music: Nhấn vào biểu tượng Tìm kiếm trong thanh menu dọc phía dưới để truy cập vào trường tìm kiếm chuyên dụng, nơi bạn có thể nhập tên nghệ sĩ, tiêu đề album, v.v. Bài hát nếu bạn quên tên bài hát hoặc nghệ sĩ.

748

Cách tìm các biểu đồ âm nhạc hàng đầu: Chuyển đến tab Duyệt trong thanh menu dọc phía dưới và sau đó nhấn "Biểu đồ hàng đầu" để xem danh sách các bài hát phổ biến nhất được cập nhật thường xuyên trên Apple Music.

Cách tìm bảng xếp hạng âm nhạc hàng đầu theo thể loại: Theo mặc định, phần Biểu đồ hàng đầu trong tab Duyệt hiển thị cho bạn tất cả các thể loại. Nhưng bạn có thể chọn một thể loại cụ thể, chẳng hạn như Blues, bằng cách cuộn xuống cho đến khi bạn thấy phần "Thêm để khám phá".

Cách tìm video: Apple Music không chỉ là về âm nhạc. Đó cũng là về video âm nhạc và nội dung video khác. Chuyển đến tab Duyệt trong thanh menu dọc phía dưới và cuộn xuống cho đến khi bạn thấy Video nhạc.

Cách tìm đài phát thanh Beats 1: Apple Music cung cấp đài phát thanh phát trực tiếp 24/7 có tên Beats 1. Để truy cập, hãy nhấn vào tab Radio trong thanh menu dọc phía dưới, sau đó nhấn vào hình thu nhỏ Beats 1.

Cách tìm các đài phát thanh: Ngoài Beats 1, Apple Music cung cấp các đài dựa trên thể loại và các chủ đề khác nhau. Bạn có thể tìm thấy chúng dưới tab Radio trong thanh menu dọc phía dưới. Từ đó, chỉ cần cuộn cho đến khi bạn tìm thấy đài, thể loại hoặc máy chủ lưu trữ mà bạn thích.

Cách chia sẻ album: Bạn muốn chia sẻ album qua Twitter, Facebook hoặc bất cứ nơi nào? Chạm vào bất kỳ album nào, sau đó chọn nút có ba chấm (trên) ở trên cùng. Từ đó, chạm vào Chia sẻ Album và chọn cách bạn muốn chia sẻ.

749

Cách thêm album vào hàng đợi Play Next của bạn: Apple Music có thể xếp hàng các album bạn muốn nghe khi đang di chuyển. Chỉ cần thêm nó vào danh sách Play Next của bạn. Chạm vào bất kỳ album nào, sau đó chọn nút có ba chấm (trên) ở trên cùng. Từ đó, nhấn "Chơi tiếp".

Cách thêm album vào danh sách phát: Bạn có thể thêm toàn bộ album vào danh sách phát mới hoặc cũ. Chỉ cần nhấn vào album, sau đó chọn nút có ba chấm (trên) ở trên cùng. Từ đó, nhấn "Thêm vào danh sách phát", sau đó chọn danh sách phát (cũ hoặc mới) mà bạn muốn thêm vào.

Cách tải album xuống Thư viện để nghe ngoại tuyến: Chạm vào album và sau đó chọn nút có ba chấm (trên) ở trên cùng. Từ đó, nhấn Thêm vào thư viện. Sau đó bạn sẽ được đưa trở lại màn hình album. Bây giờ chỉ cần chạm vào biểu tượng trông giống như một đám mây với mũi tên chỉ xuống.

Cách yêu / không thích album: Bạn có thể nói với Apple Music nếu bạn yêu hoặc không thích album để nó có thể điều chỉnh các đề xuất âm nhạc phù hợp hơn với bạn. Chạm vào bất kỳ album nào, sau đó chọn nút có ba chấm (Lấy). Từ đó, nhấn Yêu hoặc Không thích, tùy theo sở thích của bạn.

Cách tạo đài phát từ một bài hát: Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó từ menu điều khiển nhạc (nhấn dọc theo phía dưới để làm cho nó mở rộng thành thẻ toàn màn hình) chọn nút có ba dấu chấm (ở dưới) góc. Từ đó, nhấn Tạo trạm. Điều này sẽ tạo ra một đài phát thanh dựa trên bài hát cụ thể đó.

750

Cách chia sẻ một bài hát: Bạn muốn chia sẻ một album qua Twitter, Facebook hoặc bất cứ nơi nào? Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó từ menu điều khiển nhạc (nhấn dọc theo phía dưới để làm cho nó mở rộng thành thẻ toàn màn hình) chọn nút có ba chấm (góc) ở góc dưới. Từ đó, nhấn Chia sẻ Album, sau đó bấm vào cách bạn muốn chia sẻ.

Cách thêm bài hát vào hàng đợi Play Next của bạn: Apple Music có thể xếp hàng các bài hát bạn muốn nghe khi đang di chuyển. Chỉ cần thêm nó vào danh sách Play Next của bạn. Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó từ menu điều khiển nhạc (nhấn dọc theo phía dưới để làm cho nó mở rộng thành thẻ toàn màn hình) chọn nút có ba chấm (góc) ở góc dưới. Từ đó, nhấn "Chơi tiếp".

Cách thêm bài hát vào danh sách phát: Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó từ menu điều khiển nhạc (nhấn dọc theo phía dưới để mở rộng thành thẻ toàn màn hình) chọn nút có ba dấu chấm (ở dưới) góc. Từ đó, nhấn Thêm vào danh sách phát, sau đó chọn danh sách phát nào (cũ hoặc mới).

Cách tải bài hát xuống Thư viện để nghe ngoại tuyến: Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó thêm chúng vào thư viện của bạn bằng cách nhấn vào biểu tượng "+" nhỏ, sau đó nhấn biểu tượng tải xuống đám mây.

751

Làm cách nào để xem lời bài hát cho một bài hát: Không thể nói nghệ sĩ trong bài hát đang nói gì? Kiểm tra lời bài hát trong Apple Music. Chạm vào bất kỳ bài hát nào, sau đó từ menu điều khiển nhạc (chạm vào phần dưới cùng để làm cho nó mở rộng thành thẻ toàn màn hình) chọn nút trông giống như một bong bóng lời nói với dấu ngoặc kép bên trong nó.

Chia sẻ một nghệ sĩ: Giống như các bài hát và album, bạn có thể chia sẻ một nghệ sĩ với bạn bè thông qua các mạng xã hội và ứng dụng nhắn tin. Chỉ cần nhấn vào trang của bất kỳ nghệ sĩ nào (tìm kiếm một nghệ sĩ, sau đó nhấp vào tên của anh ấy hoặc cô ấy để truy cập trang, v.v.), sau đó nhấn nút có ba dấu chấm (bên cạnh) và chọn Chia sẻ nghệ sĩ. Từ đó, chọn cách bạn muốn chia sẻ.

Bạn đang thắc mắc iphone 11 pro giá bao nhiêu - Hệ thống bán lẻ điện thoại 24hStore đang cung cấp dòng sản phẩm cao cấp này của Apple với giá rẻ nhất thị trường tphcm hiện nay, cũng chính sách bảo hành tận tâm nhất, hỗ trợ trả góp nhanh chóng, nhiều quà tặng và ưu đãi hấp dẫn đi kèm khác.
 
Top