Mô đun tự thiết kế sản phẩm tiện lợi.

caohongquang

Thành viên mới
Tự thiết kế sản phẩm: xu thế của năm 2013 và trong tương lai!
Hiện nay, chúng ta đã có thể tiếp cận một công nghệ vốn chỉ dành riêng cho các thương hiệu lớn (Nike, Decathlon, v.v…): tự thiết kế sản phẩm. MST cùng với doanh nghiệp phát triển các công cụ tự thiết kế sản phẩm để từ đó giúp người xem có cơ hội thể hiện bản thân bằng cách tự thiết kế sản phẩm và nhờ vào mối quan hệ đồng sáng tạo này mà người xem sẽ ngày càng gắn bó hơn với nhà cung cấp dịch vụ!
Đẩy mạnh doanh số!


Platform nói trên giúp người xem sáng tạo và tự thiết kế các sản phẩm (giày dép, quần áo, xe ô-tô, vật dụng trang trí, trang sức, v.v…) bằng cách chỉnh sửa màu sắc và kết cấu, thêm vào các dòng chữ theo ý muốn hoặc thêm vào bức hình họ yêu thích.
Như vậy, tự thiết kế sản phẩm trực tuyến là một giải pháp giúp sáng tạo các sản phẩm theo nhu cầu mà không bị bó buộc vào kiểu mẫu có sẵn. Nhờ vào công cụ này, người xem có thể sáng tạo ra một sản phẩm có một không hai, từ đó giúp doanh nghiệp bán được nhiều hàng hơn.


Đây là một công cụ đơn giản và độc đáo giúp mở rộng danh mục sản phẩm đồng thời hỗ trợ doanh nghiệp trên các mạng xã hội nơi người mua sẽ chia sẻ sản phẩm hoàn toàn do chính họ vừa mới tự thiết kế.


Tự thiết kế sản phẩm bằng mô phỏng 3D!


Công cụ tự thiết kế này đem đến cho người xem một trải nghiệm độc đáo bởi vì họ có thể nhìn sản phẩm dưới dạng 3D với góc quay 360° giúp mặt hàng trở nên nổi bật hơn vì người dùng có thể quay ảnh động để quan sát cả 3 chiều: mặt trước, mặt sau, mặt ngiêng, mặt trên, v.v…


Giao diện lập trình theo yêu cầu


MST lập trình phát triển các module tự thiết kế sản phẩm 3D hỗ trợ tối đa và tăng cường trải nghiệm của người dùng trên website của doanh nghiệp. Hoàn toàn tương thích với định dạng và màu sắc thương hiệu của doanh nghiệp, giao diện được viết bằng ngôn ngữ HTML5, nhanh hơn Flash và có thể tích hợp trên các thiết bị di động, máy tính bảng, máy tính để bàn.


Một số sản phẩm khác của chúng tôi


 
Top