Nâng mũi Fascia cho chiếc mũi đẹp tự nhiên

duongtrungkien244

New member
Phương pháp nâng mũi Fascia cho chiếc mũi đẹp tự nhiên hiện nay được cho là chiếc mũi đẹp. Hãy cùng tìm hiểu Nâng mũi Fascia là gì nhé ?

A. Nâng mũi Fascia cho chiếc mũi đẹp tự nhiên
Xem qua những công nghệ nâng mũi từ thời sơ khai tới nay. Đầu tiên là nâng mũi Hàn Quốc (sụn nhân tạo thông thường), đến nâng mũi bọc sụn (sụn tự thân sụn nhân tạo), rồi tiếp nâng mũi Sline (sụn nhân tạosụn tự thân) ngoại hình chữ S theo sở thích của người Việt. Nhìn tổng thể các hình thức nâng mũi đó giờ, dáng mũi chỉ duy trì 3 - 5 năm, thời gian sau đó mũi sẽ biểu hiện các tác hại bất thường, gây sự thiếu thẩm mỹ trầm trọng mà bạn và những người sử dụng các cách thức nâng mũi trước đều có thể biết được.

Sự chào đời nâng mũi Fascia mọi sự việc về nâng mũi sẽ xử lý một hình thức triệt để. Dùng sụn định hình nhân tạo cấp cao, nâng mũi Fascia đã mang tới nhiều lợi ích cho khách hàng.1. Dáng mũi thon gọn, đẹp tự nhiên và mềm mại.

Sở hữu chiếc mũi đẹp nhanh chóng và bảo đảm, chỉ khoảng 60 phút bạn sẽ có được dáng mũi đúng như mình mơ ước.

2. Dáng mũi đẹp tự nhiên và ngày càng đẹp ra theo thời gian.

Sửa lỗi triệt để tình trạng lộ sống mũi, bóng đỏ đầu mũi, da mũi ghồ ghề hoặc tất cả các tình trạng biến dạng mũi theo thời gian. Nâng mũi bảo đảm, giảm đau, không sẹo, không cần thời gian nghỉ dưỡng. Cho kết quả nâng mũi là mãi mãi.

B. Quy trình nâng mũi Fascia
Bước 1: Bác sĩ đo vẽ, xác định vị trí

Bước 2: Vệ sinh, sát trùng vị trí nâng mũi

Bước 3: Tiến hành gây tê

Bước 4: Tiến hành lấy sụn vành tai

Bước 5: Tiến hành lấy cân thái dương

Bước 6: Tiến hành nâng mũi

Bước 7: Tiến hành tạo hình sóng mũi SAFE-SIL

Bước 8: Khách hàng đánh giá dáng mũi mới

Bước 9: Khâu thẩm mỹ

Xem thêm về bài viết: https://aznose.vn/nang-mui-bang-sun-nhan-tao/
 
Top