Phòng bệnh hiệu quả với tinh dầu thiên nhiên

anhbi2012

Anh Bi Nguyen
Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn trên thế giới.

Tinh dầu là gì?

Tinh dầu là một tập hợp những tinh chất được chiết xuất từ những phần rất nhỏ của các loài thực vật (từ lá, thân, hoa, vỏ, rễ cây…), chúng là sự hòa trộn đặc biệt tinh tế của những phân tử thơm hình thành những chức năng điều tiết trong thân cây. Vì thế nó chắt lọc những gì tinh túy nhất của cỏ cây trong thiên nhiên. Nó được ví như nhựa sống của cây, giúp mang lại hương thơm dễ chịu mà không cần phải bổ sung thêm bất kỳ loại thành phần hóa học nào nên dù chỉ một lượng nhỏ cũng đủ mang lại hiệu quả cao khi sử dụng.


Trị liệu bằng tinh dầu - liệu pháp phòng và trị bệnh an toàn cho sức khỏe

Với lịch sử phát triển hàng ngàn năm, tinh dầu được mệnh danh là món quà quý giá mà thiên nhiên ban tặng cho con người, được phát triển thành phương pháp trị liệu, chăm sóc sức khỏe hiệu quả, an toàn trên toàn thế giới.Khi bị bệnh, uống thuốc là thói quen mà nhiều người áp dụng, mặc dù họ biết rõ việc sử dụng thuốc thường xuyên sẽ không tốt cho sức khỏe, hệ miễn dịch của cơ thể sẽ trở nên bị động, bị “vô hiệu hoá” và yếu dần đi. Trong khi đó, nếu sử dụng tinh dầu tự nhiên có thể giúp phòng và giải quyết được nhiều vấn đề liên quan tới sức khỏe một cách hiệu quả mà không cần dùng đến thuốc.

Tinh dầu không chỉ đem lại nhiều tác dụng trong việc giữ gìn sắc đẹp và bảo vệ sức khỏe, nó còn đánh thức các giác quan một cách tinh tế cho bạn một nguồn năng lượng sống mạnh mẽ. Hương thơm của tinh dầu tạo một không khí êm dịu đem đến sự phấn chấn tâm hồn, giải tỏa stress, đẩy lùi mệt mỏi, giúp người dùng có cảm giác thư giãn tuyệt đối để phòng ngừa bệnh tật.


Lựa chọn tinh dầu thiên nhiên sao cho đúng?

Với mùi thơm tự nhiên và những hoạt chất quý giá, tinh dầu nguyên chất thực sự là một báu vật của thiên nhiên, là những gì tinh túy nhất mà thiên nhiên ban tặng. Do vậy ứng dụng tinh dầu trong dược phẩm, thực phẩm, mỹ phẩm mang lại hiệu quả tốt và an toàn hơn so với rất nhiều các sản phẩm tổng hợp khác và đang dần trở thành một xu hướng trong xã hội hiện nay. Tuy nhiên, những tác dụng đó chỉ thực sự có được khi bạn chọn đúng tinh dầu thiên nhiên. Hiện nay trên thị trường có nhiều loại tinh dầu với đủ loại mùi hương khác nhau, làm thế nào để lựa chọn được một loại tinh dầu tự nhiên đảm bảo chất lượng là câu hỏi nhiều người đặt ra.Theo các chuyên gia thì người tiêu dùng nên lựa chọn các loại tinh dầu hữu cơ (tinh dầu organics) có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng được chiết xuất từ các loại vỏ cây, lá, rễ, hoa, quả…từ khâu nuôi trồng đến chế biến đều 100% tự nhiên để bảo đảm an toàn cho sức khỏe. Được biết, hiện nay trên thị trường Việt Nam chỉ có duy nhất loại tinh dầu được phân phối bởi An Organics là loại tinh dầu hữu cơ 100% như vậy. Các loại tinh dầu của An Organics là loại tinh dầu cao cấp được nhập khẩu từ Công ty Vossen - một nhà cung cấp các loại tinh dầu hữu cơ nổi tiếng của Bỉ. Cứ 6 tháng một lần, các chuyên gia tinh dầu của Bỉ sang tận nơi những vùng cung cấp nguyên liệu để lấy mẫu đất, mẫu nước, thậm chí là mẫu không khí… để kiểm tra xem có phân bón, thuốc trừ sâu trong khi nuôi trồng hay không.


Các sản phẩm mang thương hiệu Vossen do An Organics phân phối được chiết xuất từ 100% nguyên liệu sạch mà không có sự can thiệp của bất kỳ một chất hóa học nào, không pha tạp, không có độc tố, không có chất bảo quản, trải qua các bước kiểm tra nghiêm ngặt từ khâu nhập nguyên liệu đầu vào, chưng cất, sản xuất và đóng gói nên rất an toàn và mang lại kết quả nhanh khi điều trị mà không hề gây tác dụng phụ. Không giống như các loại tinh dầu trên thị trường, nhiều loại tinh dầu của An Organics an toàn cho trẻ sơ sinh và phụ nữ có thai, đạt tiêu chuẩn ISO về chất lượng, có nhãn kiểm định, có chứng chỉ Organics của hiệp hội Organics thế giới

Nguồn: lamha.com.vn

 
Top