Smartphone HTC One A9 chính thức lộ diện

nna19x7

Thành viên nhiệt tình
HTC trang bị cho sản phẩm của mình màn hình Super LCD cỡ 5 inch cong nhẹ các bên cùng kính cường lực Gorilla Glass, độ phân giải 720p. Bộ xử lý được tích hợp trong máy là MediaTek Helio P10 tám lõi A53. One A9 có bộ xử lý đồ họa GPU mali T860MP2 với hai tùy chọn bộ nhớ RAM là 2GB và 3GB cùng hai bộ nhớ trong ứng là 16GB và 32GB.
HTC One A9 sở hữu thiết kế bền đẹp​
Camera chính của máy có độ phân giải 13MP với khẩu độ hẹp – f/ 2.2 và thiếu tính năng ổn định hình ảnh quang học. Thay vì chỉ sở hữu camera selfie 4MP Ultrapixel như một số mẫu smartphone tiền nhiệm, camera trước của One A9 là cảm biến 5MP, khẩu độ f/ 2.8, tỷ lệ khung hình 4:3 và khả năng quay video 1080p.

Màn hình htc one a9 bị rơi vỡ gây hỏng, bạn có thể tự thay mới băng cách xem hướng dẫn cách thay màn hình htc one a9
Sản phẩm có ba tùy chọn màu sắc: đen, vàng, bạc​
Ngoài sở hữu lớp vỏ máy cứng và bền chắc, sản phẩm cũng được tích hợp máy quét dấu vân tay, cảm biến gia tốc (accelerometer), cảm biến tiệm cận (proximity sensor), la bàn và pin dung lượng 2300 mAh. Hãng trang bị cho điện thoại phiên bản giao diện mới nhất – HTC Sense và chạy hệ điều hành Android Marshmallow. hiện giờ điểm cập nhật lên hệ điều hành mới nhất – Nougat vẫn chưa được xác nhận.
 
Top