Tải game pokemon cho điện thoại di động

1

11hieukazuo

Guest
Game pokemon

Học cách vẽ game pokemon trên điện thoại di động rất đơn giản và hoạt động ra các dạng hình hình học căn bản . game Pokemon nhấn sóng truyền hình trong những năm 90 và với những nhân vật thích thú mà đã được phát triển , nhiều người bắt đầu muốn tìm hiểu làm thế nào để vẽ game Pokemon .

Giữ cho nó đơn giản cho Poliwag !

Poliwag là một trong những nhân vật chơi game pikachu trên điện thoại di động đơn giản nhất để vẽ . Bắt đầu với một hình dáng như quả trứng lớn có thể sẽ là cơ sở của thân của mình . Bạn muốn vòng tròn này phải đủ lớn mà sẽ cho phép bạn thêm vào trong quờ các chi tiết mà không có một vấn đề.

Vẽ một vòng tròn hơi để dưới cùng của vòng tròn. Điều này sẽ cho phép bạn có đủ không gian để vẽ khuôn mặt. Hai vòng tròn sẽ rưa rứa như một quả trứng với một lòng đỏ ở giữa. giờ bạn sẽ muốn thêm mắt và mũi ở đầu của vòng tròn thứ hai . Mắt nên được một nửa hình bầu dục mà thả xuống cho phần trên của vòng tròn lớn . hiện giờ bạn có thể chỉ cần thêm một cái đuôi , bàn chân và các xoắn ốc trên thân. Thêm môi vào vòng tròn mũi nhỏ và bạn có một Poliwag màu sắc như thế nào bạn muốn.

Một màn chơi trong game pikachu

phổ thông Pikachu!

Pikachu là một trong những nhân vật nổi danh nhất game Pokemon và để tìm hiểu làm thế nào để vẽ game Pokemon Pikachu là rất đơn giản . Phải mất ít hơn mười bước để vẽ nhân vật này . Bắt đầu bằng cách vẽ một phác thảo cơ bản cho người đứng đầu . Làm cho một dòng cong cho đỉnh đầu và sau đó hai dòng r%
 
Top