Lau nước mắt đi em, đã có Serum Khỏe bên cạnh em rồi

Handang

New member
Hơn một tiếng đồng hồ em chạy xe lơn tơn ngoài đường. Em chạy trong vô định. Em mới thất tình. Anh ta bỏ em đi theo cô gái khác. Cổ đẹp hơn em, dáng dấp thì em không khác mấy, nhưng mặt cổ xinh lắm, như mấy cô người mẫu ảnh ý. Da cổ căng bóng trắng mịn. Em chỉ được cái tấm lòng. Mà con trai họ yêu bằng mắt mà. Nên thôi em để anh ta đi. Nhưng em buồn lắm, còn bao nhiêu kỉ niệm, bao nhiêu câu hứa ở lại. Ở lại trong tim em.

Trời mưa. Đúng lúc ghê. Mưa không lớn, chỉ lớt phớt bay bay. Mắt em cũng cay cay. em không có khóc nha, chỉ là mưa bay vào mắt em thôi. Mưa nặng hạt hơn tí, ai cũng dừng lại mặc áo mưa, em không có áo mưa, nên em chịu lạnh chạy thẳng về nhà. Về đến nhà tắm xong, thấy mũi đau đau, mắt cay cay, mắt cay là do e khóc nhưng mũi đau thì e vào gương soi thì ra nó u lên đỏ đỏ, e đoán chắc mai sẽ có 1 mục mụn mọc lên ngay đó. E thở dài đã xui mà còn xấu, nhưng thật ra e biết tại mình xấu nên mới xui, thất tình, mắc mưa, nổi mụn,....
E ngồi bật dậy và chỉ thẳng vào gương, mày phải ‘lột xác’, ít nhất phải đẹp hơn người yêu mới của người yêu cũ. Vừa là tình cờ nhưng cũng là sự nỗ lực của e được đền đáp khi cô tìm hiểu về cách chăm sóc da mụn. E tình cờ thấy ảnh cũ của nym của nyc e thì ra trước kia da bạn đó còn mụn nhiều hơn e nhưng bạn đó xài Serum Khỏe của Dr Kim (trên status nói vậy, đã thấy là máu soi lại nổi dậy à). Thế là e kiếm mua ngay bộ Serum Khỏe về dùng, thấy ấn tượng ngay từ lúc cầm sản phẩm trên tay, mình quyết định sẽ “đầu tư bài bản” hơn vào việc chăm sóc da bằng cách vào mạng tìm hiểu và sử dụng bộ sản phẩm đúng theo hướng dẫn với 2 bước với 2 chai:
  • Dùng Serum VITA.B5 vào buổi sáng sau bước làm sạch da, và trước khi sử dụng kem chống nắng.
  • Dùng serum Green Caviar vào buổi tối sau bước làm sạch da


Kết quả của 2 tuần chăm chỉ xài, các nốt mụn viêm trên da giảm rõ rệt, thâm, sẹo cũng bay theo mụn, không còn cảm giác đau rát, khó chịu hay mất tự tin vì mụn. Mình hoàn toàn làm chủ được ngoại hình kể từ ngày dùng bộ trị mụn này.
Kỉ niệm 1 tháng chia tay cũng chính là ngày mình ăn mừng khi đã diệt mụn thành công hoàn hảo cùng Serum Khỏe, giờ mình sống vui vẻ hơn cả có người yêu vì mình đã cách yêu bản thân mình. Các bạn nữ nhớ nhé, người yêu có thể không có nhưng bảo bối dưỡng da thì phải luôn bên mình.
 
Top