Lấy lại danh bạ cho iPhone 5s khi bị mất

minhitc

Thành viên
Lấy lại danh bạ cho iPhone 5s

iPhone 5s là một chiếc điện thoại cao cấp, cung cấp đầy đủ các tính năng thông tin, liên lạc cho người dùng. Một trong những phương tiện hỗ trợ để bạn có thể dễ dàng tìm và liên lạc với người thân, bạn bè đó là sử dụng tính năng ghi nhớ danh bạ. Với danh bạ điện thoại, bạn có thể dễ dàng tìm ra số điện thoại liên hệ cần thiết. Vậy nếu iPhone 5s bị mất danh bạ chúng ta phải làm sao? Cách nào để khắc phục tình trạng bị mất danh bạ thì bạn nên tham khảo cách lấy lại danh bạ cho iPhone 5s ? Cùng tham khảo bài viết sau nhé.


Làm gì khi danh bạ iPhone 5s bị mất​
1. Điều kiện lấy lại danh bạ cho iPhone 5s

Nếu bạn muốn lấy lại danh bạ đã mất trên iPhone 5s, bạn phải chắc chắn rằng mình đã từng thực hiện thao tác sao lưu dữ liệu danh bạ trước đó thì bạn mới có thể tiến hành quá trình phục hồi danh bạ sau khi mất được.
2. Cách lấy lại danh bạ cho iPhone 5s

Nếu bạn đã sao lưu danh bạ thì bạn có thể sử dụng một trong 3 cách sau để phục hồi lại danh bạ bị mất trên mua iPhone 5s.

Cách 1: Sử dụng iTunes để lấy lại danh bạ

Sau khi bạn đã kết nối iPhone 5s với máy tính đã được cài sẵn iTunes bản mới nhất và bật iTunes lên, bạn chọn vào điện thoại, chọn phần Tóm tắt, sau đó chọn lệnh Khôi phục bản sao lưu để lấy lại danh bạ điện thoại.


Chọn Khôi phục bản sao lưu trên iTunes để bắt đầu phục hồi danh bạ bị mất​

Cách 2: Lấy lại danh bạ qua thẻ sim

Với cách lấy lại danh bạ từ thẻ sim, yêu cầu bạn phải sử dụng thẻ sim đã có danh sách danh bạ lưu sẵn trong sim và sao lưu dạnh bạ đó lên iPhone 5s. Thực hiện sao lưu danh bạ từ sim vào iPhone 5s bạn sẽ:

Chọn vào Cài đặt, chọn Mail, danh bạ, lịch. Sau đó bạn chọn Nhập danh bạ trên sim vào tài khoản, chọn vào Trên iPhone của tôi và chờ cho đến khi nhập danh bạ từ sim vào điện thoại.


Quá trình sao lưu danh bạ từ sim vào iPhone 5s gold

Cách 3: sử dụng phần mềm để lấy lại danh bạ cho iPhone 5s

Phần mềm Iphone Backup Exactor cũng sẽ là một trong những công cụ giúp bạn phục hồi danh bạ đã bị mất. Trước hết, bạn phải tải phần mềm về máy tính của mình:

Link tải: phonebackupextractor.com/free-download


Hướng dẫn tải và điều khoản sử dụng của phần mềm​

Tiến hành sử dụng cáp USB để kết nối iPhone 5s với máy tính. Sau đó chọn Another Backup folder, chọn vào phần Contact để phục hồi danh bạ, lấy lại danh bạ từ thư mục đã được khôi phục bởi ứng dụng về điện thoại.

Vậy là bạn vừa thực hiện các thao tác để khắc phục và giải quyết tình trạng danh bạ iPhone 5s bị mất rồi đấy. Chúc bạn thực hiện thành công và hiệu quả để khôi phục danh bạ đã mất của mình.

==>Địa chỉ bán iPhone 5s 32GB xách tay bản quốc tế bảo hành 36 tháng
 
Top