Lợi ích ít biết của xe ô tô điện trẻ em

ken_tt

Thành viên
Món quà ý nghĩa mà bố mẹ dành cho bé, giúp bé yêu thỏa mãn mơ ước được sở hữu cho riêng mình 1 chiếc xe và lái đi khắp nơi để khám phá thế giới xung quanh là một chiếc Xe ô tô điện cho trẻ. Không chỉ thế, việc cho trẻ tiếp xúc và điều chỉnh các phương tiện mô hình từ sớm còn giúp trẻ nâng tầm hiểu biết và tiếp cận sớm với những thành quả công nghệ hiện đại, hỗ trợ bé phát triển tư duy công nghệ sớm hơn.

Ô tô điện trẻ em mui trần JE108A1


Không chỉ là một món đồ chơi thông thường, Những chiếc ô tô điện trẻ em tự lái giúp các con học hỏi được kĩ năng di chuyển xe trong tương lai khi được tự mình di chuyển xe. Đồng thời, con sẽ xác định hướng được đường đi, giúp hoàn thiện các kĩ năng quan sát nhanh nhạy và kết hợp linh hoạt mọi bộ phận của cơ thể khi tập trung di chuyển xe.
Các bậc phụ huynh nên sử dụng hết nguồn điện bên trong ắc quy rồi mới bắt đầu cắm sạc khi mới mua xe nếu muốn sử dụng Chiếc Xe ô tô điện trẻ em được bền lâu. Đặc biệt, khi mà không dùng đến sản phẩm nên sạc 3 tuần/ lần, nên cắm điện khoảng 8 - 10 tiếng, tránh nạp nhiều hơn 12 tiếng. Nếu sản phẩm xảy ra hỏng hóc cần kiểm tra chốt cắm ắc quy, sau đó gọi đến đường dây nóng đại lý phân phối để được hỗ trợ kỹ thuật hiệu quả nhất.
Các bậc phụ huynh nên lưu ý chọn mua Ô tô điện cho trẻ có những công dụng hiện đại được tích hợp trong xe ô tô điện. Tùy theo mong muốn, sở thích, tuổi tác, giới tính... của các bé mà các mẹ chọn mua mẫu mã sản phẩm thích hợp nhất dành cho bé. Ngoài ra, cần được cân nhắc bộ điều khiển từ xa, tính năng đèn nhạc cùng với các chế độ di chuyển tiến, lùi tiện dụng mỗi khi lựa chọn.
 
Top