Lợi ích của việc đầu tư vào dự án Golden River

dulichgiare16

Thành viên nhiệt tình
Mua căn hộ đầu tiên có thể sẽ mất rất nhiều thời gian. Bạn phải tìm được vị trí mà mình yêu thích sau đó là quá trình tìm hiểu thông tin về dự án như tiện ích, thiết kế, kết cấu, và một mức giá hợp lý mà bạn có thể đủ khả năng chi trả. Có đôi lúc những dự án quá đẳng cấp lại khiến chúng ta có những ước muốn vượt qua khả năng của bản thân như dự án căn hộ Vinhomes Golden River chẳng hạn.


Và tất nhiên, đối với hầu hết chúng ta mua một căn nhà để vay một số tiền lớn vào một thế chấp 25 năm. Có nó có thể là một kinh nghiệm cố gắng, nhưng đối với hầu hết người Việt Nam, những mặt tích cực của một chủ nhà vượt xa những tiêu cực. Vì vậy, sự hấp dẫn là những gì?


Hầu hết người mua nhà lần đầu tiên tìm trả nợ của họ là cao hơn so với tiền thuê đất đã được trả tiền, thậm chí khi tài sản họ mua là nhỏ hơn. Những căn hộ như Vinhomes Golden River về lâu về dài sẽ mang đến cho bạn một nguồn lợi nhuận không tưởng.


Trên khuôn mặt của nó mà có thể có vẻ giống như một đề xuất mất, nhưng hầu hết các nghiên cứu kinh tế đã tìm thấy người dân Việt Nam được tốt hơn 2,5-4 lần về mặt tài chính là chủ sở hữu chứ không phải là người thuê nhà.


Làm thế nào là có thể? Đơn giản chỉ cần đặt, bất động sản có xu hướng sẽ tăng giá nhanh hơn so với lạm phát và theo thời gian, sự tăng trưởng về tổng giá trị tài sản của bạn sẽ vượt khả năng của bạn để tiết kiệm.

Theo thời gian, sự tăng trưởng về tổng giá trị tài sản của bạn sẽ vượt khả năng của bạn để tiết kiệm.


Ví dụ, đặt cọc 50.000 $ trong ngân hàng sẽ kiếm được $ 2,500 pa nếu lãi suất đang ở mức 5%. Nhưng nếu bạn sử dụng số tiền đó như tiền đặt cọc để mua một căn nhà $ 500,000 mà tăng trưởng về giá trị bằng 5%, đạt được của bạn là $ 25,000.


Với sự tăng trưởng trung bình 10 năm đối với nhà ở thành phố vốn đang ngồi ở khoảng 9%, tăng trưởng về giá trị cũng nên vượt xa các loại thuế, phí và giá bạn phải trả như một người chủ nhà.


Tóm lại bạn chúng ta có thể khẳng định được một điều rằng những dự án như căn hộ Vinhomes Golden River thật đáng để đầu tư giá trị của những dự án này thật sự rất lớn và nếu biết đầu tư đúng cách thì chắc chắn đây sẽ là mỏ vàng cho bạn.
 
Top