Lối sống hoàn hảo giúp cho tổ ấm ở Gold View Q4

hienpq

Thành viên nhiệt tình
The Gold View là một trong những Khu phức hợp tại ở tâm TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được không gian sống tối ưu dành cho cả gia đình trong đó ưu tiên diện tích vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Vấn đề về thể tích sống tại những khu phức hợp, khu đô thị đang là một trong những chủ đề được khách hàng đặc thù để ý. thể tích sống được đánh giá cao phải đáp ứng hầu hết những nhu cầu về thương mại, ẩm thực, giải trí, thể dục thể thao vui chơi và đi lại cho toàn bộ những thành viên trong gia đình. The GoldView là 1 trong các Khu phức hợp tại trung tâm TP. Hồ Chí Minh kiến tạo được không gian sống rất tốt dành cho cả gia đình trong ấy ưu tiên khoảng trống vui chơi dành riêng cho trẻ em.
Nhu cầu về sân chơi dành cho trẻ em - Cuộc sống tuyệt vời dành cho gia đình ở The Gold View
sở hữu xu hướng vững mạnh hiện tại, sở hữu phổ biến lý do khiến trẻ em thích các trò chơi kỹ thuật hơn là vui chơi vận động trong ấy việc thiếu diện tích dành cho trẻ là 1 vấn đề.
Bàn về vấn đề này, KTS. Lê Văn Lân - Phó chủ tịch Hội KTS Hà Nội cho biết, hệ thống sân chơi cho trẻ em được mở bán từ nhiều năm trước đây chất lượng xuống cấp và thiếu hấp dẫn. Trang vật dụng tại các khu vui chơi (sân chơi, vườn hoa) cho trẻ em chất lượng kém, lạc hậu, thiếu hấp dẫn, đặc trưng là khu vực các quận nội đô, khu đô thị cũ.
Theo điều tra vừa qua đăng trên báo Tuổi trẻ, ngoài lý do sân chơi xa nơi sinh sống thì việc sân chơi ko đủ tiêu chuẩn cũng là lý do làm cho những bậc phụ huynh ngại đưa con tới những địa điểm vui chơi. Về vấn đề dành quỹ đất tạo sân chơi cho trẻ, một số phụ huynh cho rằng sân chơi cho trẻ là diện tích cần phải có trong những khu dân cư, nhưng hiện tại quỹ đất dành cho mở bán các khu vui chơi đang dần bị thu hẹp chưa nhắc là bị lấn chiếm bởi các hoạt động dành cho người lớn.
Ý kiến của các nhân viên kinh doanh căn nhà lâu năm, mọi người mua khi lựa chọn tậu căn hộ ngoại trừ vấn đề về trường học thì dung tích công cộng và đặc thù là thể tích vui chơi dành cho trẻ em đều được người dân đặc biệt quan tâm.
Chính vì vậy, xu hướng của các gia đình trẻ bây giờ là lựa chọn những khu phức hợp có khoảng trống sống rộng thoáng, trong đấy đặc thù với thể tích sinh hoạt dành riêng cho trẻ em.
The GoldView ưu tiên dành không gian vui chơi cho trẻ em
thể tích vui chơi tốt sẽ góp phần giúp trẻ em sẽ sở hữu cơ hội vững mạnh toàn diện. sở hữu mong muốn đem lại cho người mua một dung tích sống tối ưu, môi trường sống hợp lý cho trẻ em lớn mạnh tối đa tiềm năng, The GoldView đã xếp đặt đầy đủ thể tích dành cho trẻ em.

The GoldView ưu tiên không gian dành cho trẻ em di chuyển
Trao đổi với ông Nguyễn Đăng Phương, Giám đốc kinh doanh nhà hàng TNR Holdings Việt Nam, đơn vị quản lý, điều hành và vững mạnh độc quyền The GoldView đã cho biết: “Thiết kế của The GoldView đề cao diện tích dành cho trẻ em, do đó mang hơn 450m2 diện tích của phòng sinh hoạt cộng đồng, ko kể phòng tập Gym, Yoga, phòng đọc sách, chúng tôi đã bố trí khu vui chơi và di chuyển dành riêng cho trẻ em. Tại tầng 5 tháp A nơi được kiểu dáng với 2 hồ bơi rộng hơn 500m2 trong đấy với một hồ bơi dành riêng cho trẻ em. ko kể ra, tại khu BBQ không tính hồ bơi tràn của tầng thượng tháp B là địa điểm để trẻ khiến quen mang các bữa tiệc ngoài trời. Ngay tầng trệt, khu vực giữa tháp A và tháp B là khu sinh hoạt cùng đồng xung quanh trời, đầy đủ dụng cụ thể dục, thể thao an toàn và thân thiện có trẻ nhỏ cũng được bố trí để tăng cường khoảng trống vận động cho trẻ em. Khu vườn treo và đài phun nước thứ nhất tại thành phố Hồ Chí Minh phương pháp mặt đất 80m là liên hệ rất tốt để trẻ em gần gũi với thiên nhiên quan sát khung cảnh thành phố từ trên cao. Tại trong lòng thương mại rộng hơn 18.431 m2 được quản lý bởi CBRE, chúng tôi cũng định hướng sẽ dành một phần diện tích cho những thương hiệu phải chăng về giáo dục và vui chơi giải trí dành cho trẻ em”.

Khu vui chơi và chuyển động cho trẻ em tại can ho The Gold View
The GoldView được đánh giá là Khu phức hợp kế bên vị trí đắc địa ngay mặt tiền Bến Vân Đồn con đường ven sông đẹp nhất ở tâm TP. Hồ Chí Minh. với đông đảo những giá trị tiện ích đa dạng đã góp phần tạo buộc phải diện tích sống thông minh, hấp dẫn được số đông các bạn đang có nhu cầu lựa mua căn hộ cao cấp tại trong lòng TP. Hồ Chí Minh.
 
Top