Lụa chọn dáng áo cầu lông phù hợp

trasua

Thành viên mới
Dạo gần đây đã có khá nhiều bạn trẻ chơi môn cầu lông vẫn còn thấy bối rối khi mà tìm kiếm áo cầu lông, giày cầu lông phù hợp cùng với chính mình. Là 01 bộ môn hoạt động khá nhiều thế nên để chọn lựa được 1 kiểu áo cầu lông thích hợp để cảm giác thông thoáng ở trong thời gian luyện tập quả là chuyện chẳng hề dễ dàng, do vậy bài viết hôm nay sẽ giúp bạn tìm ra kiểu áo cầu lông hợp lí cho mình. aocaulong.com chuyên cung cấp các phụ kiện cầu lông giá rẻ


1 chiếc áo cầu lông được coi là hợp lý đối với người sử dụng ngoài chuyện có đặc tính thông thoáng mà nó còn phải trông fashion nữa. Để giúp cho bạn được tự tin và có hứng thú hơn mỗi khi luyện tập.


Dáng áo cầu lông được nhiều người mua sắm thường là mẫu tay ngắn với sắc màu thoải mái như: xám, hồng, xanh lá,… các kiểu áo này thường được phối mix cùng 1 số màu sắc khác để mà tăng thêm nét sành điệu & phá cách, bên cạnh đó còn còn có một số loại áo cầu lông dùng gamme màu chuyển nhìn trông rất đỗi độc đáo.


Môn thể thao cầu lông là 1 môn có thể thoải mái đấu hai hoặc nhiều hơn nữa, nếu như thích luyện tập chung với nửa kia bạn có thể lựa chọn mẫu áo cầu lông cặp. Bạn an tâm tuy là là áo cặp nhưng chúng đều luôn được design dựa theo đặc tính riêng biệt của cả hai giới. Form áo của quý cô sẽ nữ tính và duyên dáng hơn, còn đối với nam thì nhìn trông mạnh khỏe & nam tính. Còn nữa chị em hãy nên hạn chế chọn lựa chất vải trơn bóng, dễ nhanh nhàu hay là quá cứng vì bởi chúng sẽ làm nên rào cản “to bự” mỗi khi bạn xử lí các động tác chạy nhảy, vươn người hay khum người. Ngay lúc này, chất vải thun sẽ trở thành lựa chọn lý tưởng hơn hết.


Trong trường hợp bạn cao gầy, thì chớ nên chọn áo cầu lông quá đỗi ôm bó cảm giác sẽ mảnh mai thêm. Nếu như chúng ta có vóc dáng thấp và mập thì chỉ cần để ý hạn chế bận quần áo có mảng màu lộng lẫy hay là kẻ sọc ngang bởi chúng sẽ làm cho các bạn thiếu tự tin những khi chơi.
 
Top