LỰA CHỌN SẢN PHẨM CHO LÀN DA NHẠY CẢM “ĐÚNG CHUẨN”

TranNhi

New member
Sở hữu làn da nhạy cảm thật không dễ chịu chút nào. Hai bên má của mình thường bị ửng đỏ, lâu lâu trái gió trở trời, mình rất dễ kích ứng các rất khó trong việc lựa chọn mỹ phẩm.

Khi bạn sở hữu làn da "đỏng đảnh" và khó chịu như thế,

Sở hữu làn da “khó chiều”, "đỏng đảnh" khiến nàng đau đầu khi chọn lựa sản phẩm dưỡng da phù hợp, vừa phải chăm sóc chuyên sâu vùng da mụn vừa phải thật nhẹ dịu, không gây kích ứng.

Hãy cùng mình tìm ra giải pháp hoàn hảo cho làn da khó chiều nhất của bạn.

Tớ đã dùng thử nhiều loại sản phẩm giảm kích ứng như một số sản phẩm serum, tính chất, nhưng chỉ giải tình trạng tạm thời, chứ không thể giải quyết dứt điểm vấn đề làn da của tớ.

Tớ đã dùng thử loai Serum Vita.B5 của dòng Serum Khoẻ đến từ thương hiệu Dr.Kim thì lúc này da mới khoẻ lên thật sự

Em này chứa 3 hoạt chất, nổi bật là ADN Cá Hồi, Vita.B5, chiết xuất rong nho giúp dưỡng ẩm, giảm lão hoá và đặc biệt là làm khoẻ màng bảo vệ da theo thời gian bởi lẽ màng bảo vệ này được cấu tạo bởi các acid béo trong dầu. Mà những ai biết đến thành phần B5 thì cũng hiểu thành phần này có công dụng như thế nào trong làm đẹp.
12731272

Chất serum trắng trong, sánh mịn, không gây bết dính. Thoa lên mặt và massage nhẹ nhàng, thoa tới đâu, tinh chất serum thẩm thấu tới đó, nên bạn cũng không cần sợ nó có thể gây tình trạng bí da nhé.

Em này có khả năng kiềm dầu và giúp da cải thiện độ đàn hồi rất tốt. Ngoài ra em này còn có khả năng làm đều màu da và hỗ trợ các bước makeup trở nên căng mướt và mượt mà hơn. Sau khoảng thời gian kiên trì sử dụng 3 tháng, da mình tự nhiên như da của các chị gái hàn quốc luôn.
1274
Tin vui là cô gái có làn da như thế nào, sử dụng cũng phù hợp nhé

Cứ khoảng 6-8 tuần, đảm bảo các nàng đều sẽ thấy da rạng rỡ, trắng sáng, khoẻ mạnh.

Một điểm trừ của bộserum này đó chính là serum có dung tích ít, nên khi sử dụng hết, các bạn sẽ cảm thấy hơi. Ngoài ra, đây cũng bộ serum đáng để các bạn lựa chọn cho làn da nhạy cảm hay làn da dễ kích ứng.
 
Top