Lứa sinh viên đầu tiên thôi giữ chức Phó GĐ FPT Japan

vanminhclean

Thành viên nhiệt tình
Theo Giám đốc điều hành chỉ Giải pháp Phần mềm FPT, Bùi Thị Hồng Liên đã được ban hành, ông Nguyễn Thanh Lâm sẽ thôi giữ chức vụ Phó Giám đốc lap mang fpt Nhật Bản.
Theo quyết định này, ông Lâm đã được bổ nhiệm làm Phó Chủ tịch các Quyết định và công nghệ (FSB) lái Phó Sản Xuất (BOO) đơn vị Hội đồng. Quyết định có hiệu lực từ ngày 15/07.


SV S2010 lễ khai mạc lớp học lần đầu tiên được tổ chức vào buổi sáng tại FPT Software 21/06 tòa nhà FPT Cầu Giấy.
Đây là lớp học tốt nhất cho sinh viên từ các trường đại học tại Hà Nội được lựa chọn từ một bộ chương trình đặc biệt của sinh viên tốt nghiệp lắp mạng fpt quận ba đình trong mùa hè 2010 (S2010).


Họ sẽ ký hợp đồng một thời gian dùng thử 2 tháng và tham gia vào một chương trình đào tạo đặc biệt trong các đơn vị thông thường CMMI-5.
Trước đó, ông Trần Xuân Hội, Giám đốc điều hành của Software Technologies Ltd. FPT (FSE) được bổ nhiệm làm Phó Tổng Giám đốc FPT vị trí của Nhật Bản, trong thời hạn 3 năm kể từ ngày 15/07.


Sau khi kết thúc khóa học này, sinh viên sẽ được nhận trở lại làm việc trong phần mềm khối FPT.


Tại buổi lễ, các em đã được đưa vào chương trình giảng dạy, gặp gỡ đại diện của khối và "trêu chọc" Trung tâm đào tạo và phát triển nguồn nhân lực lắp mạng fpt quận tây hồ.


Chương trình này được thiết lập để đạt được mục tiêu 1.000 kỹ sư trong năm 2010 và 4000 kỹ sư trong 3 năm 2010-2012 của FPT Software.
 
Top