Lý do nên chọn đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Everon365

Member
Nếu mùa đông nằm đệm cao su thiên nhiên Kim Cương thì được lợi gì

Dù rằng đang phải cạnh tranh với rất nhiều loại đệm khác trên thị trường, nhưng đệm cao su thiên nhiên Kim Cương vẫn luôn được nhiều người mua tin dùng và lựa chọn. Để có thể đứng vững, bản thân sản phẩm này đã quy tụ một loạt các điểm cộng có thể kể tới như: khả năng co giãn tối đa, tuổi thọ dài, giá trị cao.

Các ưu điểm của đệm cao su thiên nhiên Kim Cương

Khả năng co giãn tuyệt vời

Khi con người nằm ngủ, vùng cột sống là nơi phải chịu ảnh hưởng mạnh nhất từ đệm. Nếu bạn sử dụng đệm quá mềm sẽ làm cho cột sống bị biến dạng như cong vẹo là tín hiệu điển hình, những dây chằng và những khớp của cột sống phải chịu trọng lực lớn. Qua thời gian dài, đệm mềm còn gây ra đau đớn cho cột sống của người già, các người mắc bệnh loãng xương, phụ nữ đang trong giai đoạn thai kì, hay làm chậm công đoạn phát triển chiều cao của trẻ đang ở độ tuổi dậy thì.

Sản phẩm có độ đàn hồi tối đa và tuổi thọ trung bình đều trên 10 năm sử dụng

Nếu đặt cạnh các chất liệu khác, đệm cao su thiên nhiên Kim Cương mang đến sự khoan khoái lúc nằm ngủ và không gây kích ứng da, mẩn đỏ, rôm sảy. Đặc điểm đàn hồi cao của cao su tự nhiên còn đem đến sự cân đối hài hòa phù hợp, khiến cho cột sống chúng ta được giãn nở thiên nhiên.

Nhiều chuyên gia khi kiểm định sản phẩm này còn cho biết, độ đàn hồi của đệm cao su Kim Cương đã đạt đến trình độ cao nhất. Điều này có nghĩa là khả năng trở về hình dạng ban đầu của đệm sau khi chịu ngoại lực ảnh hưởng vô cùng mau chóng và không bị biến dạng.

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương phân tách ra 5 vùng theo chiều dọc, tương ứng với 5 bộ phận của thân thể (gồm: đầu, lưng, mông, đùi, chân), giúp thân thể người nằm thuận tiện được thư giãn.


Để đệm ở nơi thích hợp

Chị em phụ nữ cần để đệm ở nơi bằng phẳng để giảm thiểu tình huống đệm bị biến hình, duy trì thời gian đệm gắn bó với gia đình. Bạn có thể để đệm ở trên nền nhà khô thoáng, không có bụi bẩn hay trên khung giường vững chắc.

Nếu đặt đệm trên giường thì đệm cần lọt vừa khít, cách mép giường tốt nhất là từ 2 – 3 cm. Không nên để đệm có kích cỡ lớn hơn cả khung giường. Riêng với sản phẩm là đệm cao su, bạn nên để phần lỗ to xuống dưới, lỗ nhỏ ở trên. Thêm vào ấy, không để những vật có trọng tải nặng, hay sắc nhọn lên bề mặt đệm.

Đệm cao su thiên nhiên Kim Cương có tuổi thọ lâu nhất trong những loại đệm ngày nay. Có rất nhiều loại đệm cao su nếu xét về hình dạng bên ngoài, thành phần cấu tạo, nhưng chủ yếu chúng được chia thành 4 nhóm chính: đệm có một mặt và bề mặt lỗ tròn; đệm có một mặt và bề mặt lỗ vuông; đệm có hai mặt, bề mặt lỗ tròn; và đệm massage bề mặt có gai.

Đệm cao su tự nhiên Kim Cương an toàn cho sức khỏe người sử dụng

Việc nâng niu cột sống người nằm, duy trì dáng ngủ dễ chịu. Đây là điều kiện quan yếu để bạn tăng trưởng xương khớp và có giấc ngủ sâu.

Khả năng phân dải đều lực trên toàn bộ thân thể, không gây áp lực tại bất cứ điểm nào, đem đến sự nhẹ nhõm, êm ái khi ngơi nghỉ.

Không gây tiếng động khi bạn trở mình, tránh ảnh hưởng tới người nằm ngủ cùng.

Với các lợi ích mà đệm cao su thiên nhiên Kim Cương mang đến thì các bà nội trợ hãy nhanh chóng tìm mua cho gia đình mình một cái đệm cao su, để mùa đông năm nay bạn có những giấc ngủ trọn vẹn và an lành.

Xem thêm:
 
Top