Mách nhỏ cách tự học tiếng Hàn cơ bản

Yennhi25

Member
Mách nhỏ cách tự học tiếng Hàn cơ bản
Có rất nhiều phương pháp học tiếng Hàn. Tùy theo cách học và điều kiện của mỗi người mà sẽ có những phương pháp riêng phù hợp và hiệu quả. Dưới đây là chia sẻ những kinh nghiệm học tiếng hàn về những vấn đề cơ bản nhất đối với người mới học ngoại ngữ Hàn.

Bắt đầu với những điều đơn giản - Học tiếng Hàn ở Đắk Lắk

Bước đầu trong việc học ngoại ngữ Hàn cơ bản có lẽ là học bảng chữ cái tiếng Hàn, cách viết và cách phát âm. Khi mới bắt đầu học ngoại ngữ Hàn bạn hãy bắt đầu với việc tìm hiểu bảng chữ cái, các nguyên âm (21 nguyên âm - trong đó có 10 nguyên âm cơ bản và 11 nguyên âm đôi (nguyên âm ghép)) và phụ âm (19 phụ âm - trong đó có 14 phụ âm cơ bản và 5 phụ âm đôi). Bước cơ bản này không có cách nào khác là bạn phải chấp nhận học thuộc, luyện tập, viết đi viết lại nhiều lần.

Sau đó hãy học cách phát âm đúng, chuẩn bảng chữ cái. Ban đầu bạn có thể phát âm sai nhưng hãy cố gắng ngay từ những điều cơ bản khi bắt đầu, chỉ khi bảng chữ cái được phát ẩm chính xác thì sau nay việc học nói tiếng Hàn của bạn mới tốt được. Đây là sự khởi đầu của việc học ngoại ngữ Hàn Quốc, có thể bạn sẽ cảm thấy chán nản nhưng đừng bỏ cuộc. Chỉ khi bắt đầu từ những điều đơn giản này và làm tốt nó thì các bước về sau của bạn mới có thể thuận lợi được.

Học bảng chữ cái , cách viết và phát âm tiếng Hàn - Học tiếng Hàn ở BMT

Đầu tiên bạn hãy bắt đầu với các nguyên âm và phụ âm (đơn, kép ) bằng cách đọc và viết nhiều lần tới khi thuộc, tiếp theo luyện cách phát âm từng chữ để chuẩn xác nhất.

Phát âm không đúng là một trong những điểm yếu lớn nhất của số đông học ngôn ngữ Hàn cho người mới bắt đầu. Học phát âm là một phần cực kỳ quan trọng vì có nói đúng thì mới nghe tốt và truyền đạt ý tưởng của mình đến người nghe chính xác nhất. Đặc biệt đối với những người mới bắt đầu học ngoại ngữ Hàn, phát âm chuẩn là ưu tiên hàng đầu để tránh những lỗi sai rất khó sửa về sau này. Trước khi nói tốt, ta cần phải học cách nói đúng và chắc trước đã.
Học tiếng Hàn ở Buôn Ma Thuột
 
Top