MemoryTimer: Ứng dụng đồng hồ đếm ngược ngày cực chất cho người Việt

Trang021493

New member
Cuộc sống của chúng ta có hàng tá thứ phải nhớ mỗi ngày. Những kiến thức chuyên môn khó nhằn cần thiết cho công việc đã chiếm phần lớn não bộ của bạn khiến bạn quên đi những thứ nhỏ bé bình dị hơn như sinh nhật bạn bè người thân, kỉ niệm ngày cưới, những ngày có hiện tượng thiên văn kỳ thú hay những trận bóng mà bạn vốn yêu thích bấy lâu nay. Thay vì cố gắng nhồi nhét mọi thứ vào bộ não bé nhỏ của mình, hãy để ứng dụng đếm ngược thời gian cực chất MemoryTimer giúp bạn tiết kiệm thời gian và công sức trong việc ghi nhớ các sự kiện!
Với những tính năng đã được Việt hóa phù hợp với người dùng Việt, MemoryTimer chính là một trong những công cụ nhắc nhở và đếm ngược thời gian đáng dùng nhất, hiệu quả nhất trong thời điểm hiện tại.


Đồng hồ đếm ngược sự kiện của người Việt
Hiện nay có không ít các ứng dụng nhắc nhở công việc và đếm ngược thời gian cho bạn lựa chọn, tuy nhiên rất ít trong số đó có hỗ trợ tiếng Việt. Các ứng dụng đếm ngược sự kiện với ngôn ngữ nước ngoài sẽ gây ra nhiều bất tiện cho những người dùng không thành thạo ngoại ngữ. Để khắc phục điều này, MemoryTimer hỗ trợ tiếng Việt nhằm giúp bạn thao tác dễ dàng hơn trong quá trình sử dụng.


Ngoài ra, ứng dụng đếm ngược này còn cung cấp các bộ lịch đa dạng phù hợp với người dùng Việt như các ngày nghỉ lễ (hỗ trợ cả âm lịch và dương lịch), các sự kiện thiên văn có thể quan sát tại Việt Nam, các kỳ thi và lịch thi quan trọng trên cả nước,… Chỉ cần chọn bộ lịch theo sở thích và mối quan tâm của chính mình, MemoryTimer sẽ như người thư ký tin cậy, nhắc nhở bạn các sự kiện sắp diễn ra, đếm ngược ngày tháng để bạn không bỏ lỡ bất cứ dịp đặc biệt nào trong năm.

Tùy chỉnh bộ đếm ngược thời gian theo cách bạn muốn
Bên cạnh những sự kiện có sẵn được gợi ý trên ứng dụng, MemoryTimer cũng cho phép bạn tự tạo những sự kiện đếm ngược đặc biệt của chính bạn như đếm ngược ngày thi, đếm ngày yêu, sinh nhật người thân, đám cưới bạn bè, concert của thần tượng, lịch thi đấu bóng đá hoặc livestream game, … Bất cứ sự kiện nào, chỉ cần đó là ngày đặc biệt với bạn, MemoryTimer sẽ đếm ngược thời gian và nhắc bạn chuẩn đến từng phút, từng giây.
Bên cạnh đó, điểm ưu việt của MemoryTimer so với các đồng hồ đếm ngược có sẵn trên điện thoại đó là MemoryTimer cho phép bạn nhắc trước nhiều giai đoạn cho cùng một sự kiện. Với tính năng tùy chỉnh bộ đếm ngược ngày, giờ, phút, giây của MemoryTimer, những ai bận rộn sẽ không còn lo tình trạng “nước đến chân mới nhảy” do quên deadline hoặc sát đến ngày sinh nhật người yêu mà chưa kịp chuẩn bị quà nữa. MemoryTimer cho phép bạn cài đặt nhắc nhở sự kiện trước 30 ngày, trước 7 ngày hoặc tùy chỉnh nhắc trước theo cách mà bạn muốn. Tính năng đếm ngược thời gian này sẽ nhắc bạn còn bao nhiêu ngày, giờ, phút, giây nữa sự kiện sẽ diễn ra, nhằm giúp bạn chủ động hơn trong việc phân bổ thời gian và đảm bảo những dự định trước đó sẽ được thực hiện theo đúng tiến độ đã đặt ra.

Giao diện đẹp mắt với kho hình nền đếm ngược cực chất
Với tính năng thay đổi hình nền tĩnh và động trên MemoryTimer, bạn sẽ không còn cảm thấy nhàm chán với background một màu của các đồng hồ đếm ngược có sẵn trên điện thoại nữa. Thay vào đó, bạn hoàn toàn có thể tự chọn những hình nền cực chất phù hợp với gu của chính mình khi thêm các nhắc nhở sự kiện trên MemoryTimer. Kho hình nền tĩnh và động với các chủ để đa dạng và nhạc nền hay sẽ mang đến cho bạn những trải nghiệm thú vị hơn khi sử dụng ứng dụng đếm ngược ngày tháng này.


Ghi lại những câu chuyện đáng nhớ trong dịp đặc biệt
Nhờ tính năng ghi nhớ, bạn có thể ghi lại những câu chuyện diễn ra trong sự kiện ngày hôm qua hoặc những lời nhắc nhở cho những sự kiện sắp diễn ra trong tương lai. Không khô khan như những bộ đếm giờ thông thường, MemoryTimer giúp bạn ghi lại những cảm xúc về những gì đã diễn ra trong sự kiện đó. Đó có thể là những rung động của lần đầu nắm tay người ấy, là niềm vui được ghi lại trong lần đầu làm mẹ, là hạnh phúc ngọt ngào của lời cầu hôn, là những vui buồn lẫn lộn của ngày tốt nghiệp, là những lo lắng trong quãng thời gian đếm ngược ngày thi đại học, … MemoryTimer còn giúp bạn ôn lại những trải nghiệm đã qua khiến cuộc sống của bạn thêm sinh động và ý nghĩa.


Và rất nhiều tính năng đặc biệt khác
MemoryTimer có khả năng tích hợp và đồng bộ hóa lịch và sự kiện từ điện thoại của bạn đồng thời cho phép bạn chia sẻ nhiều sự kiện với bạn bè của mình. Thông qua thao tác thêm tiện ích Widget, bạn còn có thể dễ dàng theo dõi các sự kiện đếm ngược thời gian của mình trực tiếp từ màn hình chính.

Bạn có thể cài đặt ngay ứng dụng đếm ngược thời gian cực chất MemoryTimer cho iOS tại đây và cho Android tại đây.
 
Top