Mở bán căn hộ sài gòn mia trung sơn

vanhoaivi

Thành viên nhiệt tình
Căn hộ sài gòn mia khu trung sơn tọa lạc tại vị trí đắc địa nhất tại khu nam sài gòn, do công ty hưng thịnh làm chủ đầu tư, dự án có qui mô hơn 1.5 ha, kế sát là con sông ông lớn với công viên và đường chạy bộ ven sông rộng lớn. Các căn hộ trong khu dự án đều có thiết kế hài hòa với thiên nhiên, khu dự án được thiết kế đồng bộ hoàn chỉnh là một khu phức hợp cao cấp với nhiều tiện ích đẳng cấp.
Dự án có mật độ xây dựng thấp chỉ 38%, còn lại dành cho các dịch vụ tiện ích khác, một sàn có 15 căn hộ với 5 thang máy là 2 thang bộ đem đến cuộc sống tiện nghi và sang trọng cho cư dân. Từ vị trí căn hộ sài gòn mia khu trung sơn cư dân có thể kết nối dễ dàng với các hạ tầng dịch vụ cao cấp như siêu thị lotte, khu vui chơi viettopia, trường học quốc tế vstar, tới quận 1 với trung tâm bến thành chỉ 10 phút, khu đô thị phú mỹ hưng 12 phút.

Ngoài ra căn hộ sài gòn mia trung sơn cũng được bố trí phòng sinh hoạt cộng đồng rộng lớn dành cho cư án chung cư phục vụ cho những dịp Lễ, tiệc của cư dân. Nơi sinh hoạt dân cư chất lượng và hoàn chỉnh thiết bị hệ thống an ninh bảo vệ 24/24, thiết bị báo khói báo cháy tại hành lang và đến từng căn hộ giúp cho cư dân yên tâm trong cuộc sống cũng như công việc hằng ngày.
Sở hữu vị trí đắc địa nên căn hộ sài gòn mia trung sơn cũng được sử dụng các dịch vụ tiện ích ngoại khu hoành tráng: hệ thống trường quốc tế Vstar, Trường đại học, Trung tâm trò chơi trẻ em Việt topia, siêu thị Lotte, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện quận 7, chuỗi dịch vụ tài chính ngân hàng ngay sát dự án phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sống đỉnh cao của cư dân nơi đây.
Phương thức thanh toán căn hộ sài gòn mia

Trong ngày mở bán đầu tiên 13/01/2016 dự án có chính sách bán hàng hấp dẫn:
- Chiết khấu cao 10% trừ trực tiếp trên giá bán
- Thanh toán nhanh chiết khấu 24% tính theo lãi suất ngân hàng
- Tặng nội thất cao cấp của MALOCA
- Miễn phí một năm sử dụng phí quản lý căn hộ
- ngân hàng BIDV hỗ trợ cho vay với lãi suất ưu đãi
- thanh toán trong nhiều đợt một đợt cách nhau 45 ngày
- nhận nhà sau 24 tháng thanh toán
Thông tin liên hệ: cănhộ sài gòn mia trung sơn
phòng kinh doanh bất động sản Hưng Thịnh
527 Điện Biên Phủ , Phường 25 , Quận Bình Thạnh , TP HCM
Hotline: 0902481155

Website: timcanho.com.vn
 
Top